Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức tổ chức Quốc tế Thiếu Nhi (1/6)

(BNTĐ) – “Trẻ em như búp trên cành/Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan” là hai câu thơ chứa chan tình yêu thương trẻ em của Bác Hồ. Đó đồng thời cũng là trách nhiệm Bác giao cho hậu thế về việc phải thường xuyên quan tâm, chăm lo đến thế hệ măng non của đất nước.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày Tết dành cho trẻ em trên toàn thế giới, cũng là dịp đặc biệt để mọi người gợi nhớ lại tuổi thơ, thể hiện tình cảm với trẻ nhỏ.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc phát triển “măng non” mới của Đất nước, cũng như để thêm tinh thần đoàn kết, sáng 3/6/2023 Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã hưởng ứng và tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) cho con em Cán bộ, nhân viên của Trung tâm tại cơ sớ Sóc Sơn, Minh Phú, Hà Nội.

Các hoạt động đã được tổ chức trong không khí hân hoan, háo hức của các thế hệ mầm non, những người chủ tương lai của đất nước. Một số chương trình vui chơi giải trí như bơi lội, ăn uống và giao lưu văn nghệ đã được diễn ra.

Ngoài ra, Các Quỹ Học bổng từ Ban công đoàn Trung tâm cũng gửi tặng cho cá nhân các bé, các con đạt được nhiều danh hiệu thành tích cao trong học tập, cốt lõi muốn động viên, ủng hộ các con luôn luôn cố gắng phấn đấu trong học tập cũng như rèn luyện bản thân luôn vững vàng trước những sóng gió cuộc đời.

( Bà Nguyễn Phương Lan – Quản lý trung tâm phát biểu tại sự kiện Quốc tế Thiếu nhi)

( Bà Trần Thị Thanh Hiên – TP HCNS Trao quà cho các con có thành tích cao trong học tập)

Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) không chỉ đơn thuần chỉ là nhận được những lời chúc đầy yêu thương của ông bà, cha mẹ, người thân, mà còn nhận được những món quà đặc biệt, những tình cảm quan tâm nhất đến từ những người thân yêu.

MINH HUY

BAN SỰ KIỆN – TRUYỀN THÔNG

TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Website: duonglaothienduc.com

Email: duonglaothienduc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon