TRUNG TÂM CHĂM SÓC NCT BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC VŨNG TÀU KỈ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12 VÀ 34 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1944 – 22/12/2023)

BNTĐ – Trung Tâm Chăm Sóc NCT Bách Niên Thiên Đức Vũng Tàu tổ chức kỉ niệm Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 bày tỏ lòng kính trọng và tri ân những người có công với quân đội và Tổ quốc, khẳng định vai trò và trách nhiệm của quân đội trong thời kỳ mới. Tuyên truyền giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân về truyền thống anh hùng, văn hóa quân sự, tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc, lòng trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân của quân đội. Đây là ngày quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, ngày mà chúng ta tưởng nhớ và biết ơn công lao to lớn của các thế hệ cha ông, các anh hùng liệt sĩ, các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đã hy sinh xương máu để xây dựng và bảo vệ quân đội nhân dân.

Cán bộ và toàn thể nhân viên của Trung Tâm Chăm Sóc NCT Bách Niên Thiên Đức Vũng Tàu khẳng định vai trò chăm sóc cho Người cao tuổi – những thế hệ đi trước đã từng tham gia và chứng kiến bao cuộc đấu tranh kiên cường là vô cùng quan trọng và thiết thực. Sau đây là một số hình ảnh của chương trình văn nghệ chào mừng ngày 22/12.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon