Trung tâm Bách Niên Thiên Đức Chào mừng ngày Lễ Phật Đản 2023

Sáng ngày 2/6 ( Tức 15/4 âm lịch) tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức Cơ sở Sóc Sơn, Hà Nội, Giám đốc Trung tâm – Ông Nguyễn Tuấn Ngọc đã tổ chức Kính mừng Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2567 năm 2023, gặp gỡ, giao lưu cùng các Ông các bà Người cao tuổi (NCT), Người khuyết tật (NKT) và Tụng Kinh Phật đản.

( Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm và NCT, NKT cùng toàn thể Cán bộ nhân viên, tại buổi Tụng kinh Phật Đản)

( Mâm cơm chay dâng Đại lễ Phật Đản )

(Ông Nguyễn Tuấn Ngọc và NCT, NKT cùng toàn thể Cán bộ nhân viên thực hiện nghi thức Tắm Phật tại Trung Tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức Cơ sở Sóc Sơn, Hà Nội)

Đại lễ Phật Đản là sự kiện tôn giáo rất có ý nghĩa trong đời sống tinh thần và tín ngưỡng của đồng bào theo đạo Phật, là lễ hội văn hóa, tôn giáo thế giới được Đại hội đồng Liên Hợp Quốc công nhận.

Là tôn giáo của từ bi, nhân ái và hướng thiện, Phật giáo ra đời vì cuộc sống của con người, hạnh phúc, an lạc của nhân loại. Trong thực hành giáo lý và cuộc sống, đạo Phật luôn đề cao tinh thần Phật pháp bất ly thế gian pháp (đạo Phật và đời luôn gắn liền nhau). Triết lý này của Phật giáo có ngay từ khi mới du nhập vào Việt Nam, là tư tưởng nhập thế của vua Trần Nhân Tông, Trần Thái Tông, các vị thiền sư thời Lý – Trần, tiếp nối đến ngày nay.

MINH HUY

BAN SỰ KIỆN – TRUYỀN THÔNG

TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Website: duonglaothienduc.com

Email: duonglaothienduc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon