Chăm sóc ban ngày – Trung tâm Dưỡng Lão Thiên Đức

Bạn lo lắng và không thể yên tâm làm việc khi để cha mẹ già yếu ở nhà một mình?

Bạn muốn cha mẹ không cô đơn, muốn làm tròn chữ hiếu nhưng thời gian không cho phép?

Bạn có biết rằng, nếu để cha mẹ của chúng ta lâu dần trong tình trạng như vậy, các cụ sẽ quen với sự cô đơn và dần dần hình thành sự chán nản mệt mỏi và ảnh hưởng tới cả sức khỏe về thể chât lẫn tinh thần, sẽ có nguy cơ mắc phải các bệnh mãn tính của tuổi già : tim mạch, xương khớp, trầm cảm, mất ngủ, mất trí nhớ..?

Hãy gọi ngay đến số điện thoại 0983 079 868 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

Với dịch vụ Chăm sóc ban ngày, NCT sẽ được hưởng những dịch vụ như dịch vụ Chăm sóc nội trú. Buổi sáng NCT sẽ được đưa đến Trung tâm, được tham gia các hoạt động thường ngày cùng với cộng đồng tuổi vàng tại Trung tâm, được cahmư sóc cả về vật chất lẫn tinh thần, khiến cho NCT không còn cảm thấy lạc lõng so với việc phải ở nhà một mình, cô quạnh trong bốn bức tường. Hết giờ hành chính, NCT sẽ được đưa về nhà để đoàn tụ với con cháu của mình.

Dịch vụ Chăm sóc ban ngày cung cấp không gian sống và giao lưu cho NCT trong giờ hành chính.

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon