Chăm sóc nội trú – Trung tâm Dưỡng Lão Thiên Đức

Chăm sóc nội trú – Trung tâm Dưỡng Lão Thiên Đức

Như một quy luật hiện sinh, thời gian trôi qua là miên viễn không bao giờ trở lại. Những chiếc lá xanh rồi cũng tàn tạ theo thời gian. Những được mất trong cuộc đời rồi cũng nhạt nhòa theo năm tháng. Có chăng, cái còn lại trong cuộc đời này là những kết tinh kỷ niệm…như hạt ngọc quý giá ngày càng lắng sâu trong tâm thức khi con người ngày càng chạm đến cõi vĩnh hằng.

Tuổi vàng luôn là vốn quý của xã hội. Chăm sóc và nuôi dưỡng cha mẹ – những đấng sinh thành luôn là nỗi âu lo của rất nhiều con cháu. Chính vì thế, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã cho ra đời dịch vụ chăm sóc và nuôi dưỡng NCT theo mô hình dưỡng lão Nhật Bản, góp phần làm cho NCT không còn là gánh nặng của gia đình và xã hội.

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

Bên cạnh đó, NCT sẽ được hòa mình trong một “cộng đồng tuổi vàng”, nơi mà NCT sẽ không cảm thấy cô đơn và lạc lõng. Đó chính là điều mà NCT không thể tìm kiếm trong chính ngôi nhà của mình.

Dịch vụ chăm sóc nội trú ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cam kết NCT sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, điển hình như:

  • NCT được lập hồ sơ theo dõi sức khỏe, được kiểm tra các chỉ số sinh tồn thường xuyên như: huyết áp, mạch, nhiệt độ hàng ngày.
  • NCT được hướng dẫn tập thể dục dưỡng sinh, tập thở đúng cách để tăng cường thể lực.
  • NCT được xoa bóp, bấm huyệt hàng ngày.
  • NCT được hướng dẫn tập phục hồi chức năng phù hợp với từng tình trạng bệnh lý.
  • NCT được sử dụng liệu pháp y học cổ truyền như: ngâm chân bằng thuốc Nam, xông hơi giúp tăng cường sức khỏe.
  • NCT được sống trong một “cộng đồng tuổi vàng”, được tham dự các lễ mít tinh, các ngày lễ lớn, các hội thảo tổ chức tại Trung tâm,
  • NCT được tham gia các CLB của Trung tâm như CLB Thơ, Đánh cờ, Khiêu vũ,..
  • NCT được đi lễ chùa vào ngày mồng Một và ngày Rằm hàng tháng.

“Đừng bao giờ để người già cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Họ luôn luôn xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất!”

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon