Trung Tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức tiếp đón đoàn giáo viên, học sinh Trường Quốc tế SNA MARIANAPOLIS đến thăm quan và giao lưu với Người cao tuổi

BNTĐ – Sáng ngày 12-9 Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức rất hân hạnh được đón tiếp Đoàn giáo viên, học sinh của Trường Quốc tế SNA Marianapolis đến thăm quan Trung tâm cũng như giao lưu cùng các Ông, các Bà Người cao tuổi.

Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus là ngôi trường quốc tế hoàn toàn đầu tiên ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và là ngôi trường thứ hai thuộc Hệ thống trường Quốc tế SNA của  tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG). Trường đã đi vào hoạt động từ năm 2021 và hiện đang có hơn 500 học sinh đang theo học.

Marianapolis Preparatory School (MPrep) là trường trung học nội trú tư thục hàng đầu tại bang Connecticut (Mỹ) với truyền thống gần 100 năm giảng dạy. Đặc biệt, 100% học sinh tốt nghiệp Marianapolis đều theo học tại các trường đại học danh giá khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới.

Với triết lý “Ngôi trường dành cho nhà lãnh đạo tương lai”, SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus sẵn sàng tạo nên các thay đổi toàn diện cho giáo dục thế hệ trẻ, nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo xuất sắc tiếp theo tại Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung. Chính vì vậy, Trường SNA Mariapolis – Biên Hoà Campus đã tổ chức buổi trải nghiệm thực tế, giao lưu cho Đoàn Giáo viên & Học sinh cùng các Ông Bà tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức.

Dưới đây là những hình ảnh của Trường SNA Marianapolis – Biên Hoà Campus tại Trung tâm Bách Niên Thiên Đức:
Đại diện nhà Trường chia sẻ:” Nằm trong chương trình hoạt động phục vụ vì cộng đồng và theo chủ đề học trong Quý 1 của năm học, các em học sinh lớp 5 đã có chuyến thăm viện dưỡng lão tại địa phương nơi mà các em đang sinh sống và học tập. Các em đã lên kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động một cách chỉn chu bao gồm làm đồ thủ công, chơi trò chơi và đọc sách cho các cụ già. Sự kiện đặc biệt này đã để lại những trải nghiệm và ấn tượng sâu sắc với tất cả các em học sinh đã tham gia.”

MINH HUY

BAN SỰ KIỆN – TRUYỀN THÔNG

TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Website: duonglaothienduc.com

Email: duonglaothienduc@gmail.com

4 thoughts on “Trung Tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức tiếp đón đoàn giáo viên, học sinh Trường Quốc tế SNA MARIANAPOLIS đến thăm quan và giao lưu với Người cao tuổi

  1. Nguyễn Chung says:

    Hoạt động thật là ý nghĩa giữa những thế hệ trước và những thế hệ măng non của đất nước, chúc các Ông bà nhiều sức khoẻ, bình an, chúc các con luôn khoẻ mạnh luôn là trụ cột tương lai của đất nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon