Trải qua hai ba năm cùng với biết bao tâm huyết, sự nỗ lực, niềm tin vào mô hình dưỡng lão tại Việt Nam, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã ngày càng khẳng định mình trong công tác chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi , góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Với sứ mệnh mang đến cho Người cao tuổi một ngôi nhà thứ hai ấm áp và tràn đầy tình yêu thương, một không gian sống trong lành và hạnh phúc, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức luôn nỗ lực từng ngày để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Người cao tuổi tại Việt Nam.

Hai ba năm – Một chặng đường! Đồng hành cùng với Thiên Đức luôn là một đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học Y khoa. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự Thiên Đức luôn được đào tạo chuyên sâu trong thời gian công tác tại Trung tâm. Sự học hỏi và phấn đấu không ngừng là thước đo cho sự phát triển bền vững của Trung tâm trong từng bước đi suốt mười chín năm qua.

Sau hai ba năm, hiện tại, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã có 6 cơ sở chính thức được đưa vào hoạt động ổn định.

Tháng 4/ 2001, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi Từ Liêm – tiền thân của Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức được bắt đầu xây dựng trên diện tích 500m2 với 20 phòng ở, 01 hội trường và 01 sân chơi. Tháng 10/2004 trung tâm đã mở rộng thêm 900m2 thành một khu hoàn chỉnh với 45 phòng ở, 03 hội trường và 01 phòng tập phục hồi chức năng, nâng tổng số giường lên tới 150 giường.

Với tiêu chí ngày càng hoàn thiện hơn, vào tháng 4/2009, ông Nguyễn Tuấn Ngọc quyết định thành lập thêm trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức thuộc Công ty TNHH Bách Niên Thiên Đức tại Số 10 – Ngách 39/11- Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là trung tâm được xây dựng theo mô hình của Nhật Bản và của Đức với khu nhà ở cao cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Cơ sở rộng 2500m2 với 26 phòng ở, 3 khu chăm sóc toàn diện, 1 phòng tập hồi phục chức năng và 1 hội trường lớn.

Tháng 7 năm 2013, cơ sở thứ ba của trung tâm ra đời tại Xóm Chùa, Phố Nhật Tảo, Phường Nhật Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cơ sở Nhật Tảo có tổng diện tích 3000m2 với 10 phòng ở, 1 hội trường lớn, 1 phòng tập hồi phục chức năng, 1 sân vui chơi và 1 khu chăm sóc toàn diện. Với quy mô này, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sống tốt lành, tiện nghi, gần gũi và thân thiện đối với Người cao tuổi đến sống tại Trung tâm.

Một số hình ảnh cơ sở Nhật Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội