TRUNG TÂM CHĂM SÓC NCT BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC CHUNG TAY XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO PHỤ NỮ NGHÈO TẠI ĐỊA BÀN HUYỆN SÓC SƠN

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức chung tay, góp sức với Hội LHPN xã Minh Phú, Sóc Sơn xây tặng mái ấm tình thương cho Phụ nữ nghèo, thôn Thanh Trí, xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2016, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cùng Ban lãnh đạo huyện Sóc Sơn, Ban lãnh đạo UBND, Hội LHPN xã Minh Phú đã tổ chức Lễ bàn giao “Mái ấm tình thương” cho chị Dương Thị Đoàn – Hội viên chi hội Phụ nữ thôn Thanh Trí, xã Minh Phú.

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức là một đơn vị có cơ sở hoạt động trên địa bàn xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, trong những năm vừa qua, Trung tâm luôn tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào nhân đạo, từ thiện của các cấp, hội trong xã, huyện phát động. Đặc biệt vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Minh Phú phát động công trình phần việc: “Hướng tới phụ nữ và trẻ em nghèo”, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên  Đức chung tay góp sức cùng các cấp, ban ngành trong xã xây dựng một “Mái ấm tình thương” cho Chị Dương Thị Đoàn.

Được biết, chị Dương Thị Đoàn sinh năm 1984, là hội viên chi Hội phụ nữ thôn Thanh Trí, xã Minh Phú. Chị Đoàn là phụ nữ đơn thân, tàn tật có hoàn cảnh khó khăn, chị sống dựa vào sự đùm bọc của mẹ và các anh chị em trong nhà bằng nghề nông nghiệp, nhà ở đông người lại chật chội, cuộc sống khó khăn vất vả.

Sau khi Ban thường vụ Hội LHPN xã Minh Phú rà soát, họp bình xét hộ phụ nữ  nghèo khó khăn về nhà ở, Hội đã báo cáo với Cấp ủy Đảng, UBND việc triển khai tiến hành xây dựng Mái ấm tình thương cho chị Dương Thị Đoàn với diện tích 35m2. Ngày 01/10/2016, công trình “Mái ấm tình thương” cho chị Đoàn chính thức được khởi công. Với nguồn kinh phí hỗ trợ của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, cùng với sự đóng góp , hỗ trợ tiền của, ngày công lao động của anh em họ hàng, ngôi nhà của chị Đoàn đã nhanh chóng được hoàn thiện. Tổng chi phí ngôi nhà là 80.000.000 đồng, trong đó Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức hỗ trợ: 30.000.000 đồng.

Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2016, nhân chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ Thành phố Hà Nội lần thứ XV và kỉ niệm ngày đại hội Đoàn kết toàn dân, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cùng đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm, Hội LHPN xã Minh Phú đã về tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Dương Thị Đoàn:

Ngôi nhà tuy nhỏ, nhưng chứa đựng biết bao tình cảm, hơi ấm của Ban giám đốc, toàn thể NCT và CBNV đang sinh sống tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, của Đảng ủy, Hội Phụ nữ xã Minh Phú cùng anh em họ hàng và hàng ngàn Hội viên phụ nữ đã chung tay góp sức để chị Đoàn có được ngôi nhà khang trang, chắc chắn, ấm áp. Thay mặt cho toàn thể NCT và CBNV trong Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức xin chúc cho gia đình chị Dương Thị Đoàn bước sang ngôi nhà mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tăng gia sản xuất, phấn đấu đưa gia đình đi lên thoát nghèo, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, trở thành hội viên giỏi của Hội phụ nữ xã Minh Phú, chung tay giúp đỡ, chia sẻ với các Hội viên phụ nữ nghèo trong xã, để tất cả Hội viên đều có được Mái ấm tình thương của mình.

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon