Giới thiệu Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức cơ sở 4

I. Giới thiệu chung

Địa điểm: Tổ 8, khu Tân Bình, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cơ sở 4 nằm trong chuỗi các cơ sở mang thương hiệu Bách Niên Thiên Đức, một thương hiệu gắn liền với tâm huyết của ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Uỷ viên BCH Trung ương hội người cao tuổi Việt Nam – Giám đốc Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức. Với mong muốn tạo ra một ngôi nhà thứ hai cho Người cao tuổi có thể nghỉ ngơi, an dưỡng khi về già, Ông đã dày công xây dựng, miệt mài nghiên cứu và học hỏi các mô hình Viện dưỡng lão của Nhật Bản để áp dụng cho Bách Niên Thiên Đức, mang đến cho Người cao tuổi một môi trường sống lý tưởng, hiện đại và tiện nghi, không gian sống trong lành.

Bách Niên Thiên Đức luôn hướng đến tầm nhìn giúp đỡ, chăm lo sức khỏe cho Người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần. Với tiêu chí: Tận tâm – Đồng cảm – Vui vẻ, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp Người cao tuổi tại đây yêu đời hơn và tìm lại được những sở thích, đam mê đang dần bị lãng quên.

Với sứ mệnh mang lại hạnh phúc, an yên cho mỗi Người cao tuổi đến sống tại Trung tâm, các nhân viên của Bách Niên Thiên Đức luôn nỗ lực hàng ngày cả về tâm và tầm để có thể chăm sóc thật tốt cho các cụ, chia sẻ trách nhiệm với gia đình và xã hội trong công tác Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi hiện nay.

II. Vị trí

Khu đất của dự án tọa lạc tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Vị trí từ QL 6 rẽ vào: 600m ( cách điểm giao nhau giữa Quốc lộ 6 và đường Hồ Chí Minh 700m hướng đi Hòa Bình), cách trung tâm thủ đô Hà Nội 33km về phía Tây, là một trong 5 chuỗi đô thị vệ tinh của Hà Nội.

III. Diện tích

Tổng diện tích toàn khu là 3,84 ha.

IV. Giao thông

  • Từ Hà Nội có 2 tuyến chính:

– Tuyến 1: Cuối đại lộ Thăng Long rẽ trái theo QL 21 ( đoạn trùng đường Hồ Chí Minh) : 12km đến ngã 4 thị trấn Xuân Mai rẽ theo QL 6 đi Hòa Bình 700m, rẽ phải 600m theo đường rộng 15m ( có tuyến phụ đi qua thị trấn Quốc Oai sẽ rút ngắn được khoảng 11km).

– Tuyến 2: Từ Hà Đông theo Quốc lộ 6 24km đến ngã 4 thị trấn Xuân Mai đi thẳng tiếp theo QL 6 hướng đi Hòa Bình 700m, rẽ phải 600m theo đường rộng 15m.

  • Các tuyến giao thông công cộng: có bến đi và đến trên QL 6 điểm rẽ cách trung tâm 600m. Gồm:

– Xe buýt tuyến 87 Bến xe Mỹ Đình – Quốc Oai – Xuân Mai: 20phút/chuyến: Thời gian đi hết 1h18 phút.

– Xe buýt tuyến 72 Bến xe Yên Nghĩa – Xuân Mai: 30 phút/chuyến: thời gian đi 45 phút.

– Xe khách từ Hòa Bình về Hà Đông, Hà Nội: 15 phút/chuyến.

V. Quy mô Trung tâm

  • Khu dưỡng lão trung, cao cấp với qui mô từ 300 giường.
  • Năm 2019 đưa vào khai thác 150 giường từ tháng 6 năm 2019

VI. Một số hình ảnh về Trung tâm

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon