LỄ KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN SƠ CẤP CỨU VÀ DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN SÓC SƠN

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN SƠ CẤP CỨU VÀ DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN SÓC SƠN.
Nhằm góp phần phòng chống tai nạn thương tích đặc biệt là đuối nước cho trẻ em trong dịp hè và phổ biến kiến thức, kỹ năng sơ cứu đuối nước, sáng ngày 16/06/2018, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội và Hội Chữ thập đỏ huyện Sóc Sơn kết hợp với Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức tổ chức khai giảng lớp huấn luyện sơ cấp cứu và dạy bơi miễn phí cho trẻ em trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

Nhằm góp phần phòng chống tai nạn thương tích đặc biệt là đuối nước cho trẻ em trong dịp hè và phổ biến kiến thức, kỹ năng sơ cứu đuối nước, sáng ngày 16/06/2018, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội và Hội Chữ thập đỏ huyện Sóc Sơn kết hợp với Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức tổ chức khai giảng lớp huấn luyện sơ cấp cứu và dạy bơi miễn phí cho trẻ em trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

Dự khai mạc có ông Nguyễn Sỹ Trường – Ủy viên thường vụ TW Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội, Ông Phạm Văn Bình – Phó chủ tịch UBND xã Minh Phú, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Ủy viên BCH TW Hội Người Cao Tuổi Việt Nam – Giám đốc trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức, các ông bà lãnh đạo các ban của Hội chữ thập đỏ Thành phố, Hội Chữ thập đỏ huyện Sóc Sơn và Chủ tịch hội chữ thập đỏ xã Minh Phú, các đồng chí phóng viên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, trên 20 em được lựa chọn tham gia lớp tập huấn kỹ năng sơ cứu đuối nước và dạy bơi miễn phí cùng các cán bộ Đoàn, hội, phụ huynh trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ Ông Nguyễn Tuấn Ngọc đã đưa ra các nguyên nhân dẫn đến tai nạn đuối nước ở trẻ nhỏ và khuyến cáo các bậc phụ huynh nên quan tâm đến con cái mình hơn nữa. Đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội trong công tác tuyên truyền và phòng chống đuối nước ở trẻ em.

Trong buổi tập huấn, các giảng viên đã cung cấp các kiến thức cơ bản phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em, kỹ thuật sơ cấp cứu khi xảy ra đuối nước. Ngay sau hoạt động tập huấn các em học sinh đã được tham gia học bơi miễn phí tại bể bơi của Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức.

Các em học sinh trên địa bàn huyện Sóc Sơn tham gia học bơi miễn phí

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon