LỄ KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/07/1947 – 27/07/2018) VÀ SINH NHẬT CÁC CỤ THÁNG 06, 07

LỄ KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/07/1947 – 27/07/2018) VÀ SINH NHẬT CÁC CỤ THÁNG 06, 07
Hơn nửa thế kỷ qua đi dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, nhân dân ta đã nhất tề đứng dậy quyết tâm thực hiện lợi kêu gọi của Bác Hồ vĩ đại “Không có gì quý hơn độc lập tự do”, “Thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không làm nô lệ”, nhân dân ta đã vượt qua biết bao khó khăn, gian khổ hy sinh để đánh thắng các thế lực xâm lược giành độc lập tự do, thống nhất Tổ Quốc. Để làm nên chiến thắng to lớn ấy, đã có hàng triệu chiến sĩ cùng đồng bào ta đã chiến đấu và anh dũng hy sinh trên những chiến trường, những trận địa để bảo vệ từng tấc đất tấc vàng của Tổ Quốc…

Cứ đến ngày 27/7 hàng năm, nhân dân cả nước lại sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh – liệt sĩ và xem đó là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc… để từ đó tưởng nhớ đến hàng triệu người con ưu tú trên mảnh đất hình chữ S đã ngã xuống. Với ý nghĩa thiêng liêng đó đó, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức long trọng tổ chức chương trình văn nghệ kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2018).

Tham dự chương trình có Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Quản lý cơ sở Nhật Tảo cùng quý ông, quý bà đang sinh sống trong trung tâm, các bác, cô, chú, anh chị là người thân của Người cao tuổi và toàn thể Cán bộ, nhân viên trong Trung tâm.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền đã khẳng định: “ để đất nước ta phát triển như ngày hôm nay, thì không thể quên công ơn của những anh hùng, chiến sĩ cách mạng đi hi sinh bản thân mình để bảo vệ non sông đất nước. Đã có những người nằm xuống trên những chiến trường, trận địa, có những người còn sống mang theo mình những vết thương, những mảnh đạn mãi không bao giờ lành. Với tinh thần “uống nước nhớ nguồn” thế hệ trẻ hôm nay cần tích cực ra sức thi đua học tập – rèn luyện để cống hiến – xây dựng đất nước, đặc biệt là CBNV Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cần phải nỗ lực hơn nữa trong công việc để xây dựng được đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tình để phục vụ Người cao tuổi”.

Tại buổi lễ, thay mặt Người cao tuổi đang sinh sống tại trung tâm, Bà Hoàng Diệu Khanh đã có bài phát biểu ôn lại ý nghĩa ngày 27/07/1947. Cũng nhân dịp này Bà đã gửi lời thăm hỏi động viên tới các ông các bà trong lực lượng vũ trang, quân đội … chúc các ông bà sống vui khỏe và trường thọ.

Đặc biệt nhân dịp lễ kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức cũng tổ chức chúc mừng sinh nhật quý cụ ông, cụ bà có sinh nhật trong tháng 06, 07 nhằm tri ân các cụ đã đồng hành cùng Trung tâm suốt thời gian qua.

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon