KỲ NGHỈ HÈ VUI TƯƠI, GẮN KẾT CỦA CBNV TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

KỲ NGHỈ HÈ VUI TƯƠI, GẮN KẾT CỦA CBNV TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC
Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần của toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV), tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong Trung tâm, đồng thời tạo động lực cho mọi người hăng say phấn đấu hơn nữa trong công việc. Được sự chỉ đạo của Giám đốc Trung tâm, BCH Công đoàn phối hợp với Phòng Hành chính – Nhân sự đã tổ chức cho toàn thể CBNV Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đi nghỉ mát tại bãi biển Cửa Lò – Nghệ An trong ba đợt từ ngày mùng 11-12/06/2018, 19-20/06/2018 và 25-26/2018.

Từ 5h sáng, các CBNV bắt đầu xuất phát chuyến hành trình đến với Cửa Lò. Sau chuyến đi dài 6 tiếng, đoàn xe của Trung tâm đã đến với biển xanh, cát trắng, nắng vàng tại Cửa Lò. Ăn trưa và nghỉ ngơi, 16h00 chiều, tất cả CBNV đã có mặt đầy đủ tại bãi biển để tham gia chương trình Team Building vui nhộn, sôi động với nhiều trò chơi hấp dẫn dưới sự hướng dẫn của Phòng HCNS và hướng dẫn viên. Sự nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, đồng tâm hợp lực của toàn thể CBNV Trung tâm được thể hiện rõ thông qua các trò chơi Team Building. Không còn khoảng cách, không có sự phân biệt về tuổi tác; khán giả là đồng nghiệp, là khách du lịch và dân địa phương;  tất cả đều hòa mình với nắng gió, bãi cát trắng, nhún nhảy theo những tiếng nhạc, toàn thể CBNV Trung tâm chăm sóc Người Cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã làm hết sức và chơi hết mình.

Buổi tối, một bữa tiệc “Gala dinner” ấm cúng và vui vẻ đã diễn ra, mọi người vui vẻ, nâng ly chúc nhau sức khỏe, hạnh phúc. Thay mặt Trung tâm, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBNV Trung tâm chăm sóc Người Cao tuổi Bách Niên Thiên Đức vì sự cống nhiến, nhiệt huyết cho đại gia đình Bách Niên Thiên Đức trong những năm qua. Tại bữa tiệc, mọi người đã cùng thổi nến, hát mừng sinh nhật CBNV Trung tâm chăm sóc Người Cao tuổi Bách Niên Thiên Đức có ngày sinh nhật vào tháng 04, 05 và 06. Một món quà tinh thần vô giá và rất bất ngờ mà Trung tâm dành cho các CBNV.

Ngày hôm sau, cả đoàn cùng thức dậy ăn sáng sau đó cùng nhau đắm mình trong làn nước biển xanh mát Cửa Lò. Người thì bơi lội, người thì nằm trên bãi cát vàng mộng mơ. Các cháu con của CBNV thì tung tăng, đùa rỡn trên bãi cát vàng nhảy múa cùng làn sóng biển du dương.

Sau bữa ăn trưa, cả đoàn khởi hành đến thăm quê Bác. Nơi đây, mọi người như nặng người, lắng đọng trong những câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về nơi đã sản sinh và nuôi dưỡng một “vĩ nhân” của dân tộc Việt Nam và cả Thế giới. Về thăm quê Bác, CBNV Trung tâm chăm sóc Người Cao tuổi Bách Niên Thiên Đức lại càng quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp phát triển nghề dưỡng lão tại Việt Nam; tiến tới mục tiêu làm cho nghề dưỡng lão thành một trong những nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.

Hai ngày nghỉ vui vẻ, thú vị tại bãi biển Cửa Lò đã kết thúc, toàn thể thể CBNV Trung tâm chăm sóc Người Cao tuổi Bách Niên Thiên Đức lại bắt đầu với công việc chăm sóc Người cao tuổi tại Trung tâm một cách hăng say, nhiệt huyết. Qua hai ngày nghỉ, CBNV Trung tâm đã thêm gắn bó, đoàn kết; tinh thần làm việc được nâng cao một cách rõ rệt.

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon