TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với sứ mệnh tạo ra ngôi nhà thứ 2 cho người cao tuổi, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức luôn nỗ lực để có thể xóa bỏ quan niệm xưa cũ của người Việt Nam “đưa cha mẹ vào nhà dưỡng lão là bất hiiếu”.

Tầm nhìn

Người cao tuổi là kho báu của xã hội nói chung và mỗi gia đình nói riêng.

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức hướng tới việc xây dựng và phát triển một hệ thống nhà dưỡng lão hoàn thiện và chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ về chăm sóc và nuôi dưỡng người cao tuổi.

Sứ mệnh

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức là mô hình dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi đầu tiên với mục đích lấy thu bù chi.

Bằng việc cung cấp những dịch vụ đa dạng, độc đáo, hoàn chỉnh và tốt nhất, chúng tôi muốn mang đến cho người cao tuổi một môi trường sống vui vẻ, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương để họ cảm nhận được nơi đây thực sự là ngôi nhà thứ hai của họ.

Chúng tôi muốn dần xóa bỏ quan niệm cũ trong xã hội Việt Nam “con cái đưa cha mẹ vào nhà dưỡng lão là bất hiếu”

Giá trị cốt lõi

Tôn chỉ của cán bộ nhân viên trong trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức

“Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”

Lời hứa thương hiệu của Trung tâm

Bách Niên : “trăm năm”, toàn bộ thời gian con người sống trên cõi đời này.

T –  Tôn trọng, yêu kính Người cao tuổi

H –  Hòa nhã, vui vẻ và dịu dàng với Người cao tuổi

 I  –   Ích lợi của Người cao tuổi luôn được đặt lên hàng đầu.

 Ê –  Êm ái, nhẹ nhàng tháo gỡ những vướng mắc trong sinh hoạt của Người cao tuổi.

 N –  Nhẫn nhịn, dịu dàng xoa dịu những cơn đau do bệnh tật gây ra cho người cao tuổi.

 Đ –  Đạo đức , làm đúng với lương tâm của mình

 U –  Uy tín , chất lượng, giá cả hợp lý

 C –  Chu đáo, tận tình mang lại cảm giác tin cậy cho Người cao tuổi

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon