Giám đốc Trung tâm gặp mặt sinh viên Khoa Xã hội học và Phát triển – Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Ngày 23 tháng 11 vừa qua, ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam – Giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã có buổi gặp mặt cùng với các bạn sinh viên Lớp Công tác xã hội thuộc Khoa Xã hội học và Phát triển – Học viện Báo Chí và Tuyên truyền. Cuộc trao đổi xoay quanh các vấn đề về nghề công tác xã hội với đối tượng đặc biệt là Người cao tuổi dưới sự dẫn dắt đồng thời là Trưởng đoàn tham quan PGS. TS Phạm Thị Hương Trà (Phó Trưởng khoa, Giáng viên cao cấp tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền)

Toàn cảnh cuộc trò chuyện

Đến với Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức, các bạn sinh viên được tham quan phòng ở, trang thiết bị, khuôn viên, khu thực hành,… qua đó có một cái nhìn rõ nét hơn về mô hình này tại Việt Nam. Giám đốc Trung tâm cũng đặt ra rất nhiều những câu hỏi khác nhau để tương tác cũng như phổ biến cho các bạn sinh viên những ưu điểm và hạn chế của nghề công tác xã hội nói chung và nghề chăm sóc Người cao tuổi nói riêng. Những hiểu biết cùng với sự từng trải của Giám đốc Trung tâm sẽ mang đến cho tất cả các bạn sinh viên những hành trang tri thức mới, giúp các bạn thêm yêu và gắn bó với nghề.

Thông qua buổi trò chuyện cùng với Giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức – một trong những nơi đi đầu về mô hình dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi tại Việt Nam, các bạn sinh viên Lớp Công tác xã hội chắc hẳn sẽ có những cảm nhận riêng về mô hình chăm sóc này. Chúc cho các bạn học tập tốt, sớm trở thành những cán bộ phát triển xã hội tài giỏi!

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon