Dưỡng lão Thiên Đức – Dưỡng lão Thiên Phước: Thúc đẩy hợp tác trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Sáng nay (24/6), tại Hà Nội, Đoàn công tác Trung tâm Y học cổ truyền phục hồi chức năng và Nuôi dưỡng Người cao tuổi Thiên Phước – Đồng Nai (Dưỡng lão Thiên Phước) do ông Đoàn Hải, Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm quan, học hỏi mô hình hoạt động của Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức (Dưỡng lão Thiên Đức). Qua đó, mong muốn thúc đẩy hợp tác với dưỡng lão Thiên Đức trong thời gian tới.

Tại Hà Nội, đoàn đã đi thăm, tìm hiểu hoạt động tại các cơ sở Sóc Sơn, Đông Ngạc, Nhật Tảo và Xuân Mai. Tại Đông Ngạc, bà Phương Lan, đại diện trung tâm đã dẫn đoàn thăm quan cơ sở vật chất, con người, đồng thời giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành, phát triển của Thiên Đức trong suốt chặng đường 20 năm qua. Với Đông Ngạc nói riêng, đây là cơ sở ra đời đầu tiên của Thiên Đức cũng là điểm đến ưu tiên của nhiều bậc cao niên tại Thủ đô.

Đại diện hai bên trao đổi công việc

Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Dưỡng lão Thiên Đức, ông Đoàn Hải cho biết: Đi thăm các cơ sở của Thiên Đức tôi đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp của đơn vị tiên phong trong dưỡng lão. Điều kiện vật chất, trang thiết bị, cảnh quan xanh, sạch, đẹp, thái độ phục vụ khiến tôi rất hài lòng. Đây được coi là mô hình dưỡng lão chuẩn để nhiều đơn vị học hỏi.

Được biết, dưỡng lão Thiên Phước – Đồng Nai là đơn vị có điều kiện cơ sở vật chất, quy mô đầu tư tốt tại Huyện Trảng Bom, Đồng Nai với diện tích 60.000 m2. Đặc biệt, Thiên Phước có thế mạnh về chăm sóc, trị liệu, phục hồi chức năng theo phương pháp y học cổ truyền dân tộc không dùng thuốc kết hợp hiện đại như : xem mạch ,bấm huyệt , châm cứu, bốc thuốc ,tắm thuốc…

Hiện nay, Thiên Phước đang chăm sóc khoảng 40 cụ cao tuổi, đơn vị đang tập trung đẩy mạnh đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Hy vọng trên tinh thần hợp tác giữa lãnh đạo hai bên, Dưỡng lão Thiên Đức và Dưỡng lão Thiên Phước sẽ mở ra một bước tiến mới trong công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, đáp ứng nhu cầu cấp bách về sự thiếu hụt các trung tâm dưỡng lão trong bối cảnh già hóa dân số hiện nay

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon