Đoàn tu nghiệp sinh khóa 3/2020 tại Dưỡng lão Thiên Đức

Sáng ngày 23/03/2020. Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức chào đón 36 tu nghiệp sinh đến thực tập tại Trung tâm. Đây là khóa tu nghiệp sinh thứ 3 trong năm 2020. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Người cao tuổi và CBNV trong đợt dịch COVID-19 này, Trung tâm đều tiến hành công tác kê khai y tế, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay đối với các bạn tu nghiệp sinh.

Tại buổi gặp gỡ các bạn tu nghiệp sinh khóa 3, ông Nguyễn Duy Long – Phó Giám đốc Trung tâm đã nhấn mạnh, một trong những yếu tố quyết định tính chuyên nghiệp của một người điều dưỡng đó chính là AIDET. Đây là một mô hình giao tiếp giữa nhân viên y tế và bệnh nhân được đưa ra bởi Quint Studer, được áp dụng rộng rãi tại các bệnh viện ở Mỹ trong khoảng 10 năm gần đây. Nội dung của AIDET bao gồm:

A( Acknowledge): Đặt quan hệ

I ( Introduction): Tự giới thiệu

D (Duration): Thông tin về thời gian

E(Explanation): Giải thích về thủ thuật

T(Thanks): Cảm ơn

Ông cũng chia sẻ về kinh nghiệm cá nhân cũng như tính chất của công việc chăm sóc, góp phần đưa ra một cái nhìn đúng đắn, toàn diện hơn đối với các bạn tu nghiệp sinh về ngành Điều dưỡng tại Việt Nam cũng như ở các nước phát triển trên Thế giới.

Bách Niên Thiên Đức chúc các bạn có một khóa thực tập hiệu quả, trở thành những tu nghiệp sinh, điều dưỡng viên tài giỏi!

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon