Thực hành cùng chuyên gia Điều dưỡng Nhật Bản tại Thiên Đức

Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức hân hạnh đón tiếp những chuyên gia hàng đầu Nhật Bản về chăm sóc và nuôi dưỡng Người cao tuổi. Buổi hướng dẫn thực hành đã diễn ra thành công với sự góp mặt của đại diện công ty Đối tác Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thịnh Long – một công ty uy tín hàng đầu và xuất khẩu lao động nước ngoài, đặc biệt là quốc gia Nhật Bản.

Các chuyên gia đã có cuộc trao đổi trực tiếp cùng ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức về những vấn đề xoay quanh công tác chăm sóc và nuôi dưỡng Người cao tuổi và triển vọng mô hình Viện dưỡng lão tại Việt Nam. Là người tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam, Thiên Đức luôn nhận thức rõ vai trò cũng như tầm quan trọng của Người cao tuổi trong xã hội. Đồng thời nâng cao và phát triển dịch vụ sao cho phù hợp và hoàn chỉnh nhất đối với tình trạng già hóa dân số hiện nay.

Bên cạnh cuộc trao đổi, các chuyên gia còn có buổi hướng dẫn thực hành đối với Cán bộ nhân viên cùng các Tu nghiệp sinh đang thực tập tại Trung tâm. Các chuyên gia đã mang đến những kỷ năng cần thiết cơ bản và nâng cao cho công tác chăm sóc Người cao tuổi tại mô hình Viện dưỡng lão.

Tu nghiệp sinh Thiên Đức – Thịnh Long đang lắng nghe các chuyên gia hướng dẫn

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon