ĐOÀN CÁN BỘ NHÂN VIÊN HƯU TRÍ BỆNH VIỆN HAI BÀ TRƯNG ( THANH NHÀN ) ĐẾN THĂM QUAN VÀ GIAO LƯU VỚI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

BNTĐ – Sáng 16/7, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức Cơ sở Sóc Sơn thuộc Xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn rất hân hạnh được đón tiếp Đoàn cán bộ nhân viên hưu trí bệnh viện Hai Bà Trưng ( Thanh Nhàn ) đã đến thăm quan trung tâm, giao lưu, cũng như dùng bữa trưa cùng Người cao tuổi tại Trung tâm.

Bệnh Viện Thanh Nhàn được biết đến là một trong 7 bệnh viện thuộc phân nhóm Bệnh viên Hạng I trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị cung cấp dịch vụ thăm khám, điều trị nội ngoại trú cho tất các các chuyên khoa. Trong những năm gần đây, cơ sở chú trọng cải tạo và đưa vào sử dụng các tòa nhà khang trang, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân nội, ngoại thành và trên cả nước.

Bệnh viện có nhiều chuyên khoa lớn gồm: Đa khoa, Nội khoa, NhiSảnNgoại, Tai mũi họng, Hàm mặt, Tim mạch, Ung bướu, Chấn thương chỉnh hình, Da liễuMắtcùng một số chuyên khoa khác. Ngoài ra, bệnh viện cũng cung cấp nhiều dịch vụ y tế đa dạng khác gồm: siêu âm, chụp X-quang, xét nghiệm máu, điện não đồ, thần kinh trị liệu, điện xơ gan, phẫu thuật và tiêm phòng.

Bệnh viện Thanh Nhàn cũng là nơi hơn 23 năm trước, Giám Đốc Nguyễn Tuấn Ngọc đã từng công tác và làm việc. Nhắc đến Thanh Nhàn, Giám đốc không ngại chia sẻ:” Tôi đến với Hai Bà Trưng( Tên cũ Bệnh viện Thanh Nhàn) từ khi bệnh viện còn chưa phát triển nhiều, phòng bệnh và trang thiết bị còn hạn chế, nhân sự vẫn còn thiếu hụt nhiều. Tôi vẫn nhớ có những ngày tôi cùng đồng nghiệp còn bẻ dây thép để đi làm hàng rào cho Bệnh viện. Ấy vậy mà thoắt cái đã hai mấy năm, giờ nhìn bệnh viện phát triển như này, thật sự tôi rất vui và cảm động.”

Khi vừa hay tin các thầy, đồng nghiệp, cán bộ nhân viên hưu trí Bệnh viện Thanh Nhàn đến thăm Trung tâm, Giám đốc chia sẻ thêm:” Tôi thật sự rất bất ngờ, khi nghe tin các Thầy, Anh chị em bạn bè đồng nghiệp đến thăm quan giao lưu Trung tâm, cảm xúc ký ức ùa về, cứ nghĩ rằng mới như ngày hôm qua hôm kia vậy”. Đến hiện tại, tuy đã không còn hoạt động trong Bệnh viện đã lâu, và chuyển sang một nghành nghề mới là nghề chăm sóc Người cao tuổi, nhưng mỗi lần nhắc đến Bệnh viện Thanh Nhàn, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc vẫn luôn đầy những câu chuyện và kỷ niệm của mình với Bệnh viện, nơi ông từng gắn bó công tác.

Xong, so với công việc tại Bệnh viện Thanh Nhàn, với nghề chăm sóc Người cao tuổi, là một nghề nhân văn, nhưng cũng hết sức tận tâm và đầy tính trách nhiệm, là một nghề không phải chỉ bỏ sức mà phải đặt tâm của mình vào từng việc nhỏ nhặt làm hàng ngày. Hiện nay trên Thế giới, Viện dưỡng lão, hay Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi không còn là 1 khái niệm quá xa lạ đối với tất cả chúng ta. Cơ sở vật chất và kinh nghiệm chăm sóc cũng ngày một nâng cao, giúp cho Người cao tuổi có 1 môi trường sinh hoạt trong lành, có tính chất cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức Giao lưu cùng cán bộ nhân viên Hưu trí Bệnh viện Thanh Nhàn:

( Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc trung tâm phát biểu tại sự kiện giao lưu của cán bộ Nhân Viên Hưu trí Bệnh viện Thanh Nhàn)

( Ông Nguyễn Tuấn Ngọc chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân viên hưu trí Bệnh viện Thanh Nhàn)

(Đoàn cán bộ Nhân viên hưu trí Bệnh viện thanh nhàn, thăm quan Trung tâm Bách Niên Thiên Đức và giao lưu văn nghệ)

Chúc cho Đoàn cán bộ nhân viên hưu trí Bệnh viện Thanh Nhàn nói riêng và Bệnh Viện Thanh Nhàn nói chung luôn luôn mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn thành công.

MINH HUY

BAN SỰ KIỆN – TRUYỀN THÔNG

TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Website: duonglaothienduc.com

Email: duonglaothienduc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon