Ủy ban Xã hội tới thăm Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức

Ngày 30/09 vừa qua, nhân dịp Kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi, Đoàn Đại biểu của Ủy ban Xã hội do Bà Nguyễn Thúy Anh – Ủy viên Ủy Ban Thường vụ Quốc hội – Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội làm trưởng đoàn, đã đến thăm, động viên và tặng quà Người cao tuổi hiện đang được chăm sóc tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức.

Đoàn Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Người cao tuổi tại Trung tâm. 

Đoàn đã tới Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức. Tại đây, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu trong gia đình. Đồng thời, Chủ nhiệm Ủy ban Nguyễn Thúy Anh nhấn mạnh, Người cao tuổi chính là vốn quý của gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo, công tác chăm sóc người cao tuổi những năm qua luôn được các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm. Chủ nhiệm uỷ ban Xã hội đề nghị trung tâm tiếp tục quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần cho các cụ cao tuổi.

Tại đây, đoàn đã rất vui mừng và tặng quà gia đình nguyên Tổng biên tập Tạp chí Người Đại biểu Nhân dân (tiền thân Báo Đại biểu nhân dân) Nguyễn Ngọc Thọ hiện đang ở Trung tâm. Qua trao đổi, nguyên Tổng Biên tập Nguyễn Ngọc Thọ mong muốn, Ủy ban sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa với đời sống của người cao tuổi, giúp đỡ các tổ chức chăm sóc người cao tuổi để mô hình này được nhân rộng và phát triển lớn mạnh hơn.

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon