Hoàn thành tiêm vaccine COVID-19 cho Người cao tuổi tại Bách Niên Thiên Đức

Theo kế hoạch đã được thông báo tới các gia đình, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức phối hợp cùng các đơn vị y tế tổ chức đợt tiêm chủng vaccine phòng COVID – 19 cho Người cao tuổi hiện đang an dưỡng tại Trung tâm. 90% Nguời cao tuổi đăng ký tiêm vaccine trong đó 100% Người cao tuổi đã hoàn thành xong mũi 1 vaccine Fprizer và Astrazeneca. Buổi tiêm chủng có sự kết hợp của Trung tâm cùng Bệnh viện Đại học y Hà Nội và trạm y tế phường Đông Ngạc – quận Bắc Từ Liêm, đã diễn ra vô cùng thành công khi 100% Người cao tuổi không có phản ứng mạnh sau tiêm.

Việc tiêm chủng diễn ra bao gồm ba khâu chính:

– Kiểm tra sức khỏe của Người cao tuổi (đo huyết áp, nhịp tim, ….)

– Tiêm vaccine khi người cao tuổi đã đủ điều kiện tiêm

– Theo dõi phản ứng sau tiêm tại chỗ trong vòng 30 đến 40 phút.

Người cao tuổi tại Bách Niên Thiên Đức vô cùng phấn khởi khởi khi may mắn được tiêm trong thời điểm dịch COVID đang vô cùng phức tạp như thời điểm hiện tại. Các cụ mong rằng, cuộc sống bình thường mới sẽ sớm trở lại để được đoàn tụ và gặp các con cháu vào mỗi dịp cuối tuần.

Một số hình ảnh tại buổi tiêm chủng của 3 cơ sở Đông Ngạc, Nhật Tảo và Sóc Sơn.

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon