Lễ Vu Lan Báo Hiếu Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức

Vu lan bắt nguồn từ sự tích về bậc đại hiếu Mục Kiền Liên Bồ tát nhờ hợp lực của chư tăng khắp mười phương để cứu mẹ mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ. Qua hàng nghìn năm lịch sử, Vu Lan báo hiếu đã trở thành một ngày lễ chung để người dân Việt tưởng nhớ công ơn cha mẹ, ông bà, tổ tiên, đồng thời nhắc nhở mỗi người biết trân trọng những gì mình đang có, là dịp để những người con có thể thể hiện lòng biết ơn, hiếu thảo, đền đáp lại công ơn sinh thành, dưỡng dục của đấng sinh thành, của ông bà, tổ tiên.

Với người Việt đạo hiếu luôn đi đầu, nhắc nhở chúng ta về những hy sinh to lớn ấy. Những câu tục ngữ, thành ngữ của người xưa luôn luôn dạy chúng ta rằng:

“Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.
“Chim có tổ người có tông”.
“Uống nước nhớ nguồn”.
“Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”.

      Vào ngày này, con cái thường quây quần về bên cha mẹ, đi chùa để cầu chúc sức khỏe cho Người thân.Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức – Ngôi nhà thứ 2 của Người cao tuổi tổ chức “LỄ VU LAN BÁO HIỂU” để tri ân những đấng sinh thành và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Người cao tuổi đang sinh sống tại Trung tâm.

Ngoài sự tri ân đấng sinh thành, lễ Vu lan còn là dịp để mọi người cùng nhau lan tỏa tình yêu thương và truyền đi thông điệp về sự sẻ chia trong cuộc sống. Để từ đây có một mùa Vu lan hiếu hạnh, an vui.

Trung tâm xin kính chúc các cụ Ông ,cụ Bà có thật nhiều niềm vui, nhiều sức khoẻ và bình an.

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon