Kỷ niệm 77 năm ngày quốc khánh 2/9 và sinh nhật các cụ trong tháng 8,9

Trời Ba Đình gió thu lồng lộng

Tiếng Bác Hồ vang vọng muôn nơi

Tuyên ngôn độc lập ra đời

Sánh vai cường quốc đất trời năm châu.

(Sưu tầm)

     Mùa thu đang gõ cửa từng căn nhà, từng ngõ phố với rất nhiều sắc màu đặc trưng. Đó là sắc vàng của lá, sắc xanh của cốm, thấp thoáng vẫn còn sắc hồng của hoa sen…. Và khắp các ngả đường đã được phủ thêm sắc đỏ của những lá cờ đỏ sao vàng đang tung bay trong gió để chào mừng Ngày Quốc khánh 2/9.

       Mỗi năm, cứ đến ngày lễ Quốc khánh 2/9 mỗi người Việt Nam lại bùng lên những cảm xúc thiêng liêng, xúc động, niềm tin kiêu hãnh và lòng tự hào dân tộc. Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc Bản Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa đưa cả dân tộc Việt Nam bước vào một kỷ nguyên mới.

      Nhân dịp kỷ niệm ngày lễ trọng đại này, ngày 01 và 02/09/2022, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2022) và ngày Quốc khánh (02/9/1945 – 02/9/2022) kết hợp tổ chức sinh nhật cho các cụ trong tháng 8,9. Tham dự chương trình có các cụ Ông, cụ bà đang sinh hoạt tại ngôi nhà chung Bách Niên Thiên Đức cùng ban lãnh đạo Trung tâm và toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại Trung tâm.

Chương trình đã đem đến rất nhiều mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ đến từ câu lạc bộ “Sắc Màu” và cán bộ nhân viên Trung tâm biểu diễn. Với nội dung ca ngợi đất nước, quê hương, Đảng quang vinh, Bác Hồ Kính yêu, ca ngợi truyền thống, lịch sử, con người Việt Nam.

Những bài hát múa như: “Dòng máu Lạc Hồng – Hào khí Việt Nam”; “Dấu chân phía trước”; “Tổ quốc gọi tên mình”; “Những bông hoa trong vườn Bác…đã mang đến cho các cụ Ông, cụ Bà những cảm xúc sâu lắng,gợi nhớ một khí thế hào hùng trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước.

Trung tâm xin gửi lời cảm ơn đến cậu lạc bộ Người cao tuổi “Sắc màu” đã đến giao lưu và  kính chúc các cụ Ông cụ Bà đang sinh sống tại ngôi nhà Chung Bách Niên Thiên Đức thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon