Giáng sinh an lành tại Dưỡng lão Thiên Đức

Mùa Giáng sinh năm nào cũng vậy, an lành và hạnh phúc – đó chính là những giá trị mà Bách Niên Thiên Đức muốn gửi trao tới các cụ ông cụ bà. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID – 19, Bách Niên Thiên Đức không tiến hành tổ chức Ngày hội Giáng sinh mà thay vào đó là tổ chức các hoạt động “vẽ bánh cookie” quy mô nhỏ cho các cụ đang an dưỡng tại Trung tâm. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với Người cao tuổi trong thời điểm này, vừa để khỏa lấp nỗi buồn trong ngày Giáng sinh khi không được gần con cháu, vừa rèn tay, rèn trí cho cơ thể.

Khung cảnh đón Giáng sinh ngoài trời tại Bách Niên Thiên Đức cơ sở Nhật Tảo

Những chiếc bánh quy được chính Cán bộ nhân viên tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức tự tay làm, mang hương vị và tâm tình của một mùa Giáng sinh ấm áp. Đối với Người cao tuổi mà nói, những gì được tự tay làm nên đều mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt bởi lẽ trong đó có tình yêu thương mà những người con, người cháu đã tự tay chuẩn bị cho chính Người cao tuổi.

Giáng sinh năm nay, có lẽ như vậy thôi cũng đủ ấm áp đối với Người cao tuổi tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Chúc mừng Giáng sinh và Chúc mừng năm mới 2022! Kính chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon