Bách Niên Thiên Đức (cơ sở Sóc Sơn): Long trọng kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ

Tiếp nối các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa trong tháng 7, sáng nay (27/7), tại cơ sở số 2 Sóc Sơn, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2020)

Dự lễ kỷ niệm, về phía Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức là sự góp mặt của các cụ ông và cụ bà hiện đang được nuôi dưỡng tại cơ sở số 2 Sóc Sơn.

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức phát biểu khai mạc buổi lễ

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức; bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Quản lý cơ sở Nhật Tảo; bà Phạm Thị Hoàn, Quản lý Nhân sự; bà Trần Thị Thành, Cố vấn y tế Y tế cơ sở Sóc Sơn; bà Phí Thị Dung, y tá trưởng cơ sở Sóc Sơn. Về phía đại diện Công ty cổ phần hợp tác Lao động và Thương mại (Labco), đến dự có bà Lê Thị Thanh Hải, Trưởng phòng Đối ngoại. Cùng dự buổi lễ còn có sự hiện diện của thân nhân các cụ đang sống tại trung tâm, đại diện các bộ phận chuyên môn, các thực tập sinh đến từ 2 Công ty Labco và Thịnh Long.

Trong không khí trang nghiêm, thân mật, thay mặt cho tập thể cán bộ, nhân viên trung tâm, ông Nguyễn Tuấn Ngọc đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống đến các thế hệ trẻ của trung tâm, lan tỏa thông điệp đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Xúc động gặp mặt, thăm hỏi, chia sẻ với các cụ từng trải qua những năm kháng chiến, ông Nguyễn Tuấn Ngọc đã biểu dương những nỗ lực cố gắng, ý chí nghị lực của các cụ, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao kết quả hoạt động đền ơn đáp nghĩa của trung tâm trong thời gian qua.

Hiện nay, Bách Niên Thiên Đức đang nuôi dưỡng 3 cụ có thân nhân là liệt sỹ và 3 cụ là thương binh cùng nhiều bậc lão thành cách mạng, cơ sở Sóc Sơn đang nuôi dưỡng cụ Nguyễn Ngọc Lai là thương binh trong kháng chiến chống Mỹ. Nhân dịp này, trung tâm kết hợp tổ chức mừng sinh nhật cho các cụ trong các tháng 4,5, 6 và 7.

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon