VUI TẾT TRUNG THU 2017 TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Ngày mùng 4 tháng 10 năm 2017 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch), trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức tưng bừng tổ chức tết Trung thu 2017 cho người cao tuổi (NCT).

Tết trung thu trong ký ức của người dân Việt Nam là tiếng trống múa lân rộn ràng, là tiếng nhốn nháo của lũ trẻ con quây quần bên mâm “cỗ trông trăng” với đủ loại hoa quả, bánh trái đẹp mắt. Tết trung thu là tết đoàn viên, là dịp để gia đình sum họp, cùng nhau ăn miếng bánh trung thu, nhâm nhi ly trà và ngắm nhìn ánh trăng sáng vằng vặc. Tết trung thu là một nét văn hóa đậm đà bản sắc trong đời sống tinh thần của người Việt Nam.

Ngày mùng 4 tháng 10 năm 2017 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch), CBNV trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức kết hợp cùng với các bạn trong câu lạc bộ SEALNET HANOI  tổ chức chương trình “Vui tết trung thu 2017” cho NCT sống trong trung tâm.

Hội trường chuẩn bị Trung thu

Hai chị Hằng Nga xinh đẹp của chương trình “Vui tết Trung Thu”

Múa lân – tiết mục không thể thiếu trong ngày Trung thu. Tiếng trống múa lân rộn rã đưa NCT trở về những năm tháng tuổi thơ.

Vở kịch nói “Sự tích cây đa – chú cuội” của các thành viên CLB SEALNET HANOI

Điệu múa Ấn Độ đầy sôi động của y tá Thanh Hằng

Sự kết hợp đầy ngẫu hứng và thú vị của chị Hằng Nga Thúy Bến và các thành viên CLB SEALNET HANOI

Những ánh mắt, những nụ cười hạnh phúc của NCT trong ngày Tết Trung thu

Chương trình văn nghệ “Vui tết Trung thu 2017” đã khép lại nhưng những khoảnh khắc vui vẻ, đầm ấm đó vẫn sẽ còn mãi trong ký ức của NCT. Xin cảm ơn các thành viên CLB SEALNET HANOI đã đem tới một chương trình trung thu ấm áp và tươi trẻ cho các cụ sống tại trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức.

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon