“Sống chậm” để yêu thương tại Dưỡng lão Thiên Đức

Sáng 21/06, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã đón tiếp một đoàn khách đặc biệt. Họ là những bậc cha mẹ đi cùng con nhỏ ngoài mục đích san sẻ thương yêu, giao lưu và tặng quà cho người cao tuổi, họ còn đến để tìm cho mình những điểm “nghỉ” để nạp năng lượng, cảm nhận rõ hơn, yêu thương nhiều hơn, sắp xếp thứ tự ưu tiên và nhận ra đâu là những giá trị bất biến trong cuộc đời mình…

Các thành viên công ty Tài Năng Việt tập trung từ khá sớm để chuẩn bị cho chương trình, không chỉ đơn giản là những món quà gửi tặng các cụ tại trung tâm, mục đích lớn nhất họ đến để học về những giá trị con người, đặt chữ Tâm làm gốc tại một trung tâm nổi tiếng trong chăm sóc người cao tuổi suốt 20 năm qua.

Nhiều học viên có mặt từ rất sớm, họ đến từ nhiều miền quê khác nhau, có người ở Hải Phòng phải đi từ 5h sáng để kịp tham gia chương trình. Tài Năng Việt là đơn vị giáo dục, đào tạo bố mẹ về phương pháp đồng hành, nuôi dạy con, giải quyết những mắc kẹt cá nhân như mục tiêu cuộc sống, công việc, mối quan hệ… Các khóa học cho học sinh như vấn đề các con hay gặp phải như: Chưa tập trung học tập, nghiện game, phương pháp học tập thông minh, tạo động lực, mục tiêu học tập…

Chị Bùi Thu Hiền, Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết, chương trình giao lưu, tặng quà cho các cụ cao tuổi ở Dưỡng lão Thiên Đức là một phần trong khóa học “Vượt hố về đích”, giúp các các học viên hiểu hơn về triết lý “Cho – Nhận”, mỗi học viên sẽ tự chiêm nghiệm, rút ra bài học cho mình. Đồng thời giáo dục các con lòng hiếu thảo, biết ơn ông bà, cha mẹ”

Kết thúc buổi giao lưu các thành viên Tài Năng Việt đã đi thăm quan cơ sở vật chất tại trung tâm. Đại diện 2 bên cùng bày tỏ mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp, tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình bổ ích cho người cao tuổi. Đặc biệt là công tác giáo dục giá trị đạo đức nhân văn cho thế hệ trẻ .

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon