Mùa xuân về trên Dưỡng lão Thiên Đức

Mùa xuân năm nay đặc biệt hơn bất cứ năm nào khác, chẳng phải vì thiếu bánh chưng, bánh tét hay cành đào cành mai mà chính là vì sự xuất hiện bởi đại dịch COVID – 19. Có thể nói năm vừa qua, sự xuất hiện của chủng virus mới này đã khiến cho toàn xã hội chúng ta thay đổi rất nhiều, từ kinh tế – xã hội cho đến giáo dục đào tạo. Tất cả đều bị kéo theo như một sự hệ lụy khủng khiếp sau đại dịch. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta không thể không công nhận một sức mạnh đoàn kết toàn dân phòng chống dịch cùng ý thức đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn tân tiến. Tất cả những điều đó tạo ra một Việt Nam diệu kỳ, một đất nước kiên cường và bất khuất, không bao giờ nề hà những khó khăn và thử thách.

Tết Nguyên Đán năm nay, tại 06 cơ sở của Dưỡng lão Thiên Đức, từ Bắc chí Nam, các cụ ông, cụ bà quyết định ở lại Trung tâm ăn Tết rất nhiều. Tết tại Thiên Đức, đủ đầy và nồng hậu. Bánh Chưng, bánh Tét, cành quất, cành đào, và quan trọng hơn cả chính là sự sum họp của tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo và Người cao tuổi. Vào dịp Tết thế này, Thiên Đức chẳng mong gì hơn ngoài sự sum họp – chính là cái cốt thấu hiểu lẫn nhau của mỗi gia đình.

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon