Dưỡng lão Thiên Đức – Chăm sóc Người cao tuổi theo cách tốt nhất

Đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão, nhiều người con đành mang tiếng bất hiếu. Nhưng nếu để cha mẹ cô quạnh trong bốn bức tường suốt cả ngày, không thể chăm sóc được đến nơi đến chốn, khiến họ cô đơn trong chính ngôi nhà của mình, bên cạnh những người ruột thịt của mình, những đứa con ấy có phải là bất hiếu vạn lần hay không?

Bạn đang phải bươn chải để lo toan cho cuộc sống bộn bề? Bạn muốn chăm sóc chu đáo cho đấng sinh thành nhưng thời gian không cho phép bạn làm điều đó!

Với đội ngũ điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, tận tình cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn chăm sóc người thân theo cách tốt nhất.

Hãy đến với Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Thiên Đức, quyết định là ở bạn!

 Liên hệ tham quan Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức:

Cơ sở 1

Địa chỉ : Số 10, ngách 39/11, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : (024)3.599.2382 * Mrs Phương Lan : 0983.079.868

Cơ sở 2 

Địa chỉ : Khu dân cư Lâm Trường Minh Phú, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Liên hệ : (024)3.765.5922 * Mrs Len 0392.80.26.22 ; Mrs Quỳnh 0916.426.889

Cơ sở 3

Địa chỉ : Số nhà 57, phố Nhật Tảo, phgường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Liên hệ : (024)3.599.2382 * Mrs. Hiền : 0912440073

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon