Bách Niên Thiên Đức kính mừng Đại lễ Vu Lan 2021

“Trăm đức hạnh tốt Hiếu đứng đầu – nhờ chữ Hiếu được nhường ngôi”

Đại Lễ Vu Lan 2021 đang đến gần với tất cả chúng ta, đó là một dịp linh thiêng, nhằm tôn vinh truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và vẹn tròn đạo “Hiếu”. Lễ Vu Lan đối với Bách Niên Thiên Đức vô cùng hệ trọng, bởi lẽ, các bậc sinh thành, những người cha, người mẹ hiện đang an dưỡng tại Trung tâm sẽ rất mong đến dịp được sum vầy con cháu, được yêu thương và chở che.

Năm 2021 này, nhân loại chúng ta đang phải trải qua cơn sóng lớn COVID – 19, chúng ta có thể thấy được ý chí của con người đoàn kết và chiến thắng đại dịch. COVID – 19 tới và đem lại cho chúng ta rất nhiều sự đổi thay từ cuộc sống, công việc cho đến tất thảy mọi thứ… Có lẽ, Đại lễ Vu Lan năm nay tại Bách Niên Thiên Đức sẽ được tổ chức nội bộ các cơ sở, nhằm thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trung tâm rẩt mong rằng, sẽ tổ chức được một ngày Lễ Vu Lan thật ý nghĩa cho toàn thể Người cao tuổi đang được chăm sóc tại Trung tâm.

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon