Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức Kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 136 năm ngày Quốc tế lao động (1/5)

Sau bao nhiêu năm chiến đấu anh dũng và thương đau, chiến thắng đã thuộc về chính nghĩa với một chân lý “Không có gì quý hơn Độc lập – Tự do”.

Những hình ảnh cuối cùng khép lại cuộc chiến tranh kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Lá cờ Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam đã tung bay trên nóc phủ Tổng thống ngụy quyền.

Chiến dịch Hồ Chí Minh, chiến dịch cuối cùng trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 đã giành toàn thắng thể hiện rõ bản lĩnh, ý chí của người Việt Nam, không bao giờ khuất phục trước mọi kẻ thù xâm lược.

Chặng đường đi tới ngày toàn thắng, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước là kết quả từ sự đấu tranh bền bỉ và hi sinh của nhiều thế hệ người Việt Nam dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thắng lợi đó “mãi mãi được ghi vào lịch sử dân tộc như một trong những trang chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người và đi vào lịch sử thế giới như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX”.

Trong niềm vui đón 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 136 năm ngày Quốc tế lao động (1/5), Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã tổ chúc Chào mừng Đại Lễ 30/4 – 1/5 và Tổ chức sinh nhật cho Người cao tuổi đang sinh sống tại Trung tâm

( Bà Nguyễn Phương Lan – Quản lý Trung tâm Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm 48 năm 30/4 & 136 năm 1/5 )

Một số hình ảnh Chào mừng Đại Lễ và Sinh nhật Người cao tuổi:

( Đội văn nghệ được biểu diễn bởi đội ngũ Nhân viên, Y tá Điều dưỡng tại Trung Tâm)

( Các tiết mục Văn nghệ được tổ chức tại Cơ Sở Sóc Sơn)

( Cơ sở Tô Ngọc Vân)

( Cơ sở Nhật Tảo)

( Bà Nguyễn Phương Lan tặng quà sinh nhật cho Người cao tuổi tại Trung tâm)

( Th.s Bác sĩ Dương Văn Nghĩa tặng quà cho Người cao tuổi)

Đại Lễ kỷ niệm 30/4 – 1/5 không chỉ là lòng biết ơn đến các thế hệ cha ông mà còn là niềm hạnh phúc của sự sum vầy, của những con người làm chủ đất nước lan truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác; là hành trang để các thế hệ người Việt Nam hướng đến tương lai.

MINH HUY

BAN SỰ KIỆN – TRUYỀN THÔNG

TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

website: duonglaothienduc.com

Email: duonglaothienduc@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon