Lễ Kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2019), trên khắp cả nước đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân thành kính, để khắc ghi công lao những ngưởi anh hùng dân tộc, những người con đã hi sinh cả cuộc đời cho nền độc lập, tự do cùa Tổ quốc.

Để thiết thực hướng đến Ngày lễ quan trọng này, hòa chung không khí cùng cả nước, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2019). Buổi lễ diễn ra vô cùng trang trọng, có sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo Trung tâm cùng NCT đang sống tại Thiên Đức.

Những lời ca, tiếng hát từ chính Cán bộ nhân viên Trung tâm dành tặng cho NCT chính là một món quà tinh thần vô giá, giúp cho NCT có thể sống vui, sống khỏe dưới mái nhà tràn đầy tình yêu thương  – Thiên Đức.

Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc trong tâm thức của NCT sống tại Trung tâm cũng như toàn thể Cán bộ nhân viên của Trung tâm Chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức. Cùng với đó, hoạt động tổ chức sinh nhật cho các cụ vào tháng 06 và tháng 07 cũng thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần cùa NCT từ Ban lãnh đạo Trung tâm.

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon