Chương trình thiện nguyện “Mang Tết ấm cho Người cao tuổi” của giáo viên và học sinh trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “MANG TẾT ẤM CHO NGƯỜI CAO TUỔI ” CỦA GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG PHỔ THÔNG SONG NGỮ LIÊN CẤP WELLSPRING

Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2017, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cơ sở 1 Đông Ngạc và cơ sở 2 Sóc Sơn đã được đón hơn 200 giáo viên và học sinh trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring đến Giao lưu, tặng quà cho các cụ đang sinh sống tại Trung tâm.

Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2017, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cơ sở 1 Đông Ngạc và cơ sở 2 Sóc Sơn đã được đón hơn 200 giáo viên và học sinh Trường Phổ thông liên cấp Wellspring đến Giao lưu, tặng quà cho các Cụ đang sinh sống tại Trung tâm với thông điệp: “Mang Tết ấm cho Người cao tuổi”. Đây cũng là một trong những chương trình thiện nguyện thường niên của Trường mang đến cho NCT trong Trung tâm. Hoạt động này không chỉ mang lại sự ấm áp, niềm vui cho NCT mà nó còn có tác động đến tư duy và hành động của các em, thể hiện truyền thống “Kính lão đắc thọ”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Thầy, cô và các em học sinh thăm quan Trung tâm và thăm phòng triển lãm “Chuyện tuổi già” tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức. Nơi đây trưng bày những bức tranh do chính Người cao tuổi chụp và ghi lại những câu chuyện cuộc đời của bản thân họ.

Giáng sinh năm nay thật ý nghĩa và tràn đầy yêu thương. Các cán bộ giáo viên và các cháu học sinh Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring đã để lại cho Người cao tuổi ở tại Trung tâm những cảm xúc ấm áp, những niềm vui, niềm hạnh phúc giản đơn mà quý giá. Đó là món quà tinh thần mà Bách Niên Thiên Đức sẽ mãi lưu giữ, trân quý những tấm lòng của thế hệ măng non Việt Nam đối với công tác chăm sóc Người cao tuổi hiện nay.

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc Người cao tuổi.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho Người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, chúng tôi đã hướng dẫn Người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp Người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

CHĂM SÓC NGẮN – DÀI HẠN

Với dịch vụ Chăm sóc ngắn – dài hạn của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, NCT sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc trong một môi trường khoa học, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hồi phục sức khỏe khi về già.

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cung cấp dịch vụ Chăm sóc ban ngày cho NCT vừa được gần gũi với con cái, vừa không cô đơn khi con cái bận rộn với guồng quay cuộc sống.

CHĂM SÓC SAU TAI BIẾN

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.402.230
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon