Ủy ban Xã hội tới thăm Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức

Ngày 30/09 vừa qua, nhân dịp Kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi, Đoàn Đại biểu của Ủy ban Xã hội do Bà Nguyễn Thúy Anh - Ủy viên Ủy Ban Thường vụ Quốc hội - Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội làm trưởng đoàn, đã đến thăm, động viên và tặng quà Người cao tuổi hiện đang được chăm sóc tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức. 

 

Đoàn Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Người cao tuổi tại Trung tâm. 

Đoàn đã tới Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức. Tại đây, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu trong gia đình. Đồng thời, Chủ nhiệm Ủy ban Nguyễn Thúy Anh nhấn mạnh, Người cao tuổi chính là vốn quý của gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo, công tác chăm sóc người cao tuổi những năm qua luôn được các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm. Chủ nhiệm uỷ ban Xã hội đề nghị trung tâm tiếp tục quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần cho các cụ cao tuổi.

  

 

 

Đoàn Ủy ban Xã hội của Quốc hội tặng quà gia đình nguyên Tổng biên tập Tạp chí Người Đại biểu Nhân dân Nguyễn Ngọc Thọ

 

Tại đây, đoàn đã rất vui mừng và tặng quà gia đình nguyên Tổng biên tập Tạp chí Người Đại biểu Nhân dân (tiền thân Báo Đại biểu nhân dân) Nguyễn Ngọc Thọ hiện đang ở Trung tâm. Qua trao đổi, nguyên Tổng Biên tập Nguyễn Ngọc Thọ mong muốn, Ủy ban sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa với đời sống của người cao tuổi, giúp đỡ các tổ chức chăm sóc người cao tuổi để mô hình này được nhân rộng và phát triển lớn mạnh hơn.

 

 

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech

Để lại số!
Gọi lại sau 5'
facebook
Zalo.
Zalo
Gọi điện Gọi Điện msg-icon FB Zalo Zalo