VUI TẾT TRUNG THU 2017 TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

Ngày mùng 4 tháng 10 năm 2017 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch), trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức tưng bừng tổ chức tết Trung thu 2017 cho người cao tuổi (NCT).

Tết trung thu trong ký ức của người dân Việt Nam là tiếng trống múa lân rộn ràng, là tiếng nhốn nháo của lũ trẻ con quây quần bên mâm “cỗ trông trăng” với đủ loại hoa quả, bánh trái đẹp mắt. Tết trung thu là tết đoàn viên, là dịp để gia đình sum họp, cùng nhau ăn miếng bánh trung thu, nhâm nhi ly trà và ngắm nhìn ánh trăng sáng vằng vặc. Tết trung thu là một nét văn hóa đậm đà bản sắc trong đời sống tinh thần của người Việt Nam.

 Ngày mùng 4 tháng 10 năm 2017 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch), CBNV trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức kết hợp cùng với các bạn trong câu lạc bộ SEALNET HANOI  tổ chức chương trình “Vui tết trung thu 2017” cho NCT sống trong trung tâm.

Hội trường chuẩn bị Trung thu

Hai chị Hằng Nga xinh đẹp của chương trình “Vui tết Trung Thu”

Múa lân – tiết mục không thể thiếu trong ngày Trung thu. Tiếng trống múa lân rộn rã đưa NCT trở về những năm tháng tuổi thơ.

Vở kịch nói “Sự tích cây đa – chú cuội” của các thành viên CLB SEALNET HANOI

Điệu múa Ấn Độ đầy sôi động của y tá Thanh Hằng

Sự kết hợp đầy ngẫu hứng và thú vị của chị Hằng Nga Thúy Bến và các thành viên CLB SEALNET HANOI

Những ánh mắt, những nụ cười hạnh phúc của NCT trong ngày Tết Trung thu

Chương trình văn nghệ “Vui tết Trung thu 2017” đã khép lại nhưng những khoảnh khắc vui vẻ, đầm ấm đó vẫn sẽ còn mãi trong ký ức của NCT. Xin cảm ơn các thành viên CLB SEALNET HANOI đã đem tới một chương trình trung thu ấm áp và tươi trẻ cho các cụ sống tại trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức.

 

 

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech

Để lại số!
Gọi lại sau 5'
facebook
Zalo.
Zalo
Gọi điện Gọi Điện msg-icon FB Zalo Zalo