Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các trung tâm dưỡng lão

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng đã tổ chức buổi gặp mặt với các trung tâm dưỡng lão trên địa bàn thủ đô nhằm giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác dưỡng lão, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Đồng chí Nguyễn Tuấn Ngọc, Ủy viên BCH Trung ương Hội NCT Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đến dự và chia sẻ kinh nghiệm.

Được biết đây là lần đầu tiên các trung tâm dưỡng lão tổ chức gặp mặt. Trong đó có 5 trung tâm tư nhân (Bách Niên Thiên Đức, Diên Hồng, Nhân Ái, Tâm Phúc, Chân trời mới) và Trung tâm bảo trợ xã hội số 3 Hà Nội. Tham dự buổi gặp mặt còn có đại diện Tổng cục Dân số, bệnh viện Lão khoa Trung ương...

Tại buổi gặp mặt, đại diện các trung tâm đã  khái quát về mô hình hoạt động, đặc thù, thế mạnh riêng. Đồng thời nêu ra những khó khăn, vướng mắc để tìm ra hướng chăm sóc cho tốt với người cao tuổi.

Với kinh nghiệm người tiên phong ở Việt Nam làm dưỡng lão, đồng chí Nguyễn Tuấn Ngọc đã có những chia sẻ, đóng góp ý kiến quý báu trong công tác dưỡng lão. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới các buổi gặp mặt sẽ diễn ra thường xuyên hơn, mục đích là chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm hay trong công tác dưỡng lão.

Nhân dịp này, đại diện các trung tâm dưỡng lão đã đi thăm quan cơ sở vật chất, thăm hỏi, động viên NCT tại Trung tâm Dưỡng lão Diên Hồng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, giao lưu giữa các trung tâm dưỡng lão:

Toàn cảnh buổi gặp mặt giữa các Trung tâm Dưỡng lão

Giám đốc Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức Nguyễn Tuấn Ngọc phát biểu tại buổi gặp mặt

Tham quan cơ sở vật chất tại Dưỡng lão Diên Hồng

Đoàn công tác Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Dưỡng lão Diên Hồng

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech

Để lại số!
Gọi lại sau 5'
facebook
Zalo.
Zalo
Gọi điện Gọi Điện msg-icon FB Zalo Zalo