Giám đốc Trung tâm gặp mặt sinh viên Khoa Xã hội học và Phát triển - Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Ngày 23 tháng 11 vừa qua, ông Nguyễn Tuấn Ngọc - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam - Giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã có buổi gặp mặt cùng với các bạn sinh viên Lớp Công tác xã hội thuộc Khoa Xã hội học và Phát triển - Học viện Báo Chí và Tuyên truyền. Cuộc trao đổi xoay quanh các vấn đề về nghề công tác xã hội với đối tượng đặc biệt là Người cao tuổi dưới sự dẫn dắt đồng thời là Trưởng đoàn tham quan PGS. TS Phạm Thị Hương Trà (Phó Trưởng khoa, Giáng viên cao cấp tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền)

Toàn cảnh cuộc trò chuyện

 

 

Đến với Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức, các bạn sinh viên được tham quan phòng ở, trang thiết bị, khuôn viên, khu thực hành,... qua đó có một cái nhìn rõ nét hơn về mô hình này tại Việt Nam. Giám đốc Trung tâm cũng đặt ra rất nhiều những câu hỏi khác nhau để tương tác cũng như phổ biến cho các bạn sinh viên những ưu điểm và hạn chế của nghề công tác xã hội nói chung và nghề chăm sóc Người cao tuổi nói riêng. Những hiểu biết cùng với sự từng trải của Giám đốc Trung tâm sẽ mang đến cho tất cả các bạn sinh viên những hành trang tri thức mới, giúp các bạn thêm yêu và gắn bó với nghề. 

Giám đốc Trung tâm cùng PGS.TS Phạm Thị Hương Trà trong cuộc trò chuyện với Lớp. 

 

Bức ảnh Kỷ niệm của Giám đốc Trung tâm cùng Lớp Công tác xã hội K38 - AJC

Thông qua buổi trò chuyện cùng với Giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức - một trong những nơi đi đầu về mô hình dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi tại Việt Nam, các bạn sinh viên Lớp Công tác xã hội chắc hẳn sẽ có những cảm nhận riêng về mô hình chăm sóc này. Chúc cho các bạn học tập tốt, sớm trở thành những cán bộ phát triển xã hội tài giỏi!

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech

Để lại số!
Gọi lại sau 5'
facebook
Zalo.
Zalo
Gọi điện Gọi Điện msg-icon FB Zalo Zalo