Giáng sinh an lành tại Dưỡng lão Thiên Đức

Mùa Giáng sinh năm nào cũng vậy, an lành và hạnh phúc - đó chính là những giá trị mà Bách Niên Thiên Đức muốn gửi trao tới các cụ ông cụ bà. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID - 19, Bách Niên Thiên Đức không tiến hành tổ chức Ngày hội Giáng sinh mà thay vào đó là tổ chức các hoạt động "vẽ bánh cookie" quy mô nhỏ cho các cụ đang an dưỡng tại Trung tâm. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với Người cao tuổi trong thời điểm này, vừa để khỏa lấp nỗi buồn trong ngày Giáng sinh khi không được gần con cháu, vừa rèn tay, rèn trí cho cơ thể. 

Khung cảnh đón Giáng sinh ngoài trời tại Bách Niên Thiên Đức cơ sở Nhật Tảo

Những chiếc bánh quy được chính Cán bộ nhân viên tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức tự tay làm, mang hương vị và tâm tình của một mùa Giáng sinh ấm áp. Đối với Người cao tuổi mà nói, những gì được tự tay làm nên đều mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt bởi lẽ trong đó có tình yêu thương mà những người con, người cháu đã tự tay chuẩn bị cho chính Người cao tuổi. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giáng sinh năm nay, có lẽ như vậy thôi cũng đủ ấm áp đối với Người cao tuổi tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Chúc mừng Giáng sinh và Chúc mừng năm mới 2022! Kính chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech

Để lại số!
Gọi lại sau 5'
facebook
Zalo.
Zalo
Gọi điện Gọi Điện msg-icon FB Zalo Zalo