NHÀ DƯỠNG LÃO THEO MÔ HÌNH NHẬT BẢN TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

NHÀ DƯỠNG LÃO THEO MÔ HÌNH NHẬT BẢN TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BẠC NIÊN THIÊN ĐỨC

Sau thành công của của các mô hình chăm sóc Người cao tuổi tại cơ sở Sóc Sơn, ngày 01/06/2018 Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức tiếp tục đưa vào sử dụng Khu C được xây dựng theo mô hình nhà dưỡng lão Nhật Bản.

Khu C là dự án nằm trong tổng thể khu an dưỡng cho người cao tuổi tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức cơ sở Sóc Sơn -  nơi đây được đánh giá là một trong những Trung tâm chăm sóc NCT đẳng cấp nhất Hà Nội thông qua giá trị tổng thể về chất lượng môi trường sống và các dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

Kiến trúc không gian của Khu C được chọn lọc kĩ càng những đường nét tinh tế của kiến trúc Nhật Bản, kết hợp với các vật liệu thân thiện môi trường, bền vững và rất cao cấp. Màu sắc tự nhiên, sự tương phản và vật liệu hoàn thiện được cân nhắc tỉ mỉ, giao thoa hài hòa với những mảng ánh sáng được tính toán kỹ lưỡng mang tới cảm giác gần gũi thiên nhiên.

Các phòng nghỉ dưỡng tại Khu C được thiết kế đồng bộ về diện tích, hợp lý về công năng sử dụng cùng hệ thống ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa. Với mục đích mang đến cho Người cao tuổi một không gian sống lý tưởng, hiện đại và tiện nghi, toàn bộ các tiện ích và dịch vụ được trang bị những vật liệu cao cấp nhất nhằm phục vụ đời người cao tuổi và tất cả đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả. Đặc biệt, không gian chung dành cho sinh hoạt cộng đồng của người cao tuổi rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế như phòng tắm, phòng xông hơi và phòng phục hồi chức năng,..

 

Một số hình ảnh tại Khu C và cơ sở Sóc Sơn:

 

http://duonglaothienduc.com/userfiles/S.png

 http://duonglaothienduc.com/userfiles/1.png

http://duonglaothienduc.com/userfiles/2.png

(Khu Tập luyện phục hồi chức năng)

 

(Khu bể bơi)

(Nơi Linh thiêng thờ tự của Trung tâm)

(Khu Nhà sàn)

(Phòng hội nghị)

 

http://duonglaothienduc.com/userfiles/3.png

(Phòng nghỉ một người tại Trung tâm)

(Nhà vệ sinh trong phòng nghỉ của NCT)

(Phòng tắm có máy tắm tự động)

 

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech

Để lại số!
Gọi lại sau 5'
facebook
Zalo.
Zalo
Gọi điện Gọi Điện msg-icon FB Zalo Zalo