Chăm sóc sau tai biến

Khi nói đến tai biến mạch máu não, người ta đều nhận thấy rõ những hậu quả nặng nề mà nó mang lại cho người bệnh. Tại Việt Nam, trung bình hàng năm có thêm 200.000 người mắc bệnh, tỷ lệ tử vong chiếm đến 50%.

Tai biến mạch máu não để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng như: tàn phế, liệt người (toàn thân hoặc một bên), méo miệng, nói ngọng, rối loạn cảm giác, rối loạn nhận thức, rối loạn ngôn ngữ,…

Việc mau chóng phục hồi thể trạng cho NCT sau tai biến mạch máu não là vô cùng quan trọng. Việc chăm sóc đúng cách và chuyên nghiệp sẽ giúp cho sức khỏe của NCT nhanh phục hồi, giảm thiểu được những nguy cơ tái phát bệnh, tuổi thọ kéo dài hơn,..

Tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức, việc chăm sóc NCT sau tai biến mạch máu não xây dựng theo phương pháp khoa học, vận dụng những nền y khoa tiên tiến nhằm góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho NCT.

Nếu bạn cần tới sự hỗ trợ của Dưỡng lão Thiên Đức trong việc chăm sóc cha mẹ phục hồi sau tai biến mạch máu não, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0972 125 832

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech

Để lại số!
Gọi lại sau 5'
facebook
Zalo.
Zalo
Gọi điện Gọi Điện msg-icon FB Zalo Zalo