Lễ Kỷ niệm Ngày 02/09/2019 tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức

Sáng ngày 2/9/2019, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Quốc Khánh 2/9 ở tại ba cơ sở: cơ sở Đông Ngạc, cơ sở Sóc Sơn và cơ sở Nhật Tảo.

Đây là hoạt động ý nghĩa, là dịp để cán bộ nhân viên Thiên Đức cùng nhìn lại một chặng đường vẻ vang của cách mạng Việt Nam, tự hào với những thành tựu vĩ đại và Đảng và Nhân dân ta gây dựng nên trong suốt chiều dài lịch sử 74 năm qua.

Tham dự buổi lễ Kỷ niệm có sự hiện diện của Ông Nguyễn Tuấn Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung Ương Hội Người cao tuổi Việt Nam - Giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức; Ông Nguyễn Duy Long - Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức; cô Nguyễn Phương Lan - Quản lí Trung tâm cùng toàn thể cán bộ nhân viên; các y bác sĩ; điều dưỡng; thực tập sinh cùng gia đình của Người cao tuổi đến thăm Thiên Đức.

 

 

Toàn cảnh Lễ Kỷ niệm

 

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc - Giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức phát biểu tại Lễ Kỷ niệm

 

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm chia sẻ: “Trải qua mười chín năm xây dựng và phát triển, hiện nay Bách Niên Thiên Đức luôn phấn đấu là lá cờ đầu trong nghề chăm sóc và nuôi dưỡng Người cao tuổi. Với sự nỗ lực không ngừng của Thiên Đức cùng niềm tin tưởng giao phó trách nhiệm từ gia đình Người cao tuổi, Trung tâm đến nay đã có 5 cơ sở đã và đang hoạt động trên toàn quốc. Nhân dịp ngày Tết Độc lập 2/9, tôi xin kính chúc toàn thể mọi người sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các cụ luôn trường thọ, sống vui sống khỏe. Chúc cho CBNV cùng các em học sinh luôn phấn đấu học hỏi, trau dồi hoàn thiện kĩ năng chuyên môn để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc và nuôi dưỡng Người cao tuổi, mang lại tiếng cười, niềm hạnh phúc cho các cụ."

 

Ông Nguyễn Sỹ Hiển - Đại diện Người cao tuổi Trung tâm phát biểu tại Lễ Kỷ niệm 

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Kỷ niệm Quốc Khánh 2/9/2019 của Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức:

 

Tiết mục múa Ấn Độ đến từ Câu lạc bộ Woa Da biểu diễn 

 

Tiết mục hát "Gánh mẹ" do điều dưỡng Lê Na thể hiện

 

 

Tiết mục hát "Chúng con canh giấc ngủ cho Người" của ông Trọng Đức - Cán bộ nhân viên Trung tâm

 

Tiết mục hát "Về xứ Nghệ cùng em" do Điều dưỡng Lê Na thể hiện

 

Tiết mục hát tập thể do các bạn thực tập sinh công ty Thịnh Long xuất sắc thể hiện, mang lại bao nỗi niềm cảm xúc của những người con xa xứ đến khán giả trong hội trường

 

"Nhạc rừng" - ca khúc được thể hiện bởi bà Hạ Thanh Xuyên - Người cao tuổi tại Trung tâm

 

 

 

 

Chương trình trao quà cho Người cao tuổi sinh nhật tháng 08, 09 của Trung tâm

 

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech