Lễ Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Sáng ngày 19 và ngày 20/11/2019, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ cùa Ban lãnh đạo Trung tâm, Người cao tuổi và toàn thể cán bộ nhân viên của Thiên Đức. Tất cả cùng hòa chung vào không khí rộn ràng, tươi vui của ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. 

Buổi lễ Kỷ niệm được tổ chức tại 3 cơ sở của Dưỡng lão Thiên Đức. Đây được xem là một dịp quan trọng nhất trong năm, là dịp để toàn thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên tri ân những cụ ông, cụ bà đã từng công tác trong ngành giáo dục nước nhà. 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc - Ủy viên BCH Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam - Giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức phát biểu tại buổi lễ.

 

Trung tâm trao quà cho các cụ ông, cụ bà đã từng công tác trong ngành giáo dục.

 

Tiết mục hát "Bụi phấn" của cán bộ nhân viên Trung tâm.

 

 

Tiết mục múa "Quê tôi" của các bạn thực tập sinh tại Thiên Đức.

 

Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Dưỡng lão Thiên Đức cơ sở Sóc Sơn.

 

Ông Nguyễn Sỹ Hiển - Cựu nhà giáo - Đại diện cho Người cao tuổi tại Dưỡng lão Thiên Đức cơ sở Sóc Sơn phát biểu tại buổi lễ Kỷ niệm.

 

Tiết mục hát "Hôm qua em đến trường" của bà Hạ Thanh Xuyên - Người cao tuổi tại Thiên Đức.

 

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc đã để lại vô vàn nỗi niềm cảm xúc của tất cả Người cao tuổi cũng như cán bộ nhân viên Trung tâm. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức chúc cho các cụ ông, cụ bà là cựu giáo viên, giảng viên tại Trung tâm nói riêng cũng như những nhà giáo nói chung dồi dào sức khỏe, nhiệt huyết với nghề, đạt được nhiều thành tích trong công vỉệc và cuộc sống. 

 

 

 

 

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech