KỲ NGHỈ HÈ VUI TƯƠI, GẮN KẾT CỦA CBNV TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC

KỲ NGHỈ HÈ VUI TƯƠI, GẮN KẾT CỦA CBNV TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC
 
Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần của toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV), tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong Trung tâm, đồng thời tạo động lực cho mọi người hăng say phấn đấu hơn nữa trong công việc. Được sự chỉ đạo của Giám đốc Trung tâm, BCH Công đoàn phối hợp với Phòng Hành chính – Nhân sự đã tổ chức cho toàn thể CBNV Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đi nghỉ mát tại bãi biển Cửa Lò – Nghệ An trong ba đợt từ ngày mùng 11-12/06/2018, 19-20/06/2018 và 25-26/2018.

 

Từ 5h sáng, các CBNV bắt đầu xuất phát chuyến hành trình đến với Cửa Lò. Sau chuyến đi dài 6 tiếng, đoàn xe của Trung tâm đã đến với biển xanh, cát trắng, nắng vàng tại Cửa Lò. Ăn trưa và nghỉ ngơi, 16h00 chiều, tất cả CBNV đã có mặt đầy đủ tại bãi biển để tham gia chương trình Team Building vui nhộn, sôi động với nhiều trò chơi hấp dẫn dưới sự hướng dẫn của Phòng HCNS và hướng dẫn viên. Sự nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, đồng tâm hợp lực của toàn thể CBNV Trung tâm được thể hiện rõ thông qua các trò chơi Team Building. Không còn khoảng cách, không có sự phân biệt về tuổi tác; khán giả là đồng nghiệp, là khách du lịch và dân địa phương;  tất cả đều hòa mình với nắng gió, bãi cát trắng, nhún nhảy theo những tiếng nhạc, toàn thể CBNV Trung tâm chăm sóc Người Cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã làm hết sức và chơi hết mình.

(CBNV cùng nhau chơi trò chơi múc nước và kéo co với tinh thần vui vẻ và đoàn kết)

Buổi tối, một bữa tiệc “Gala dinner” ấm cúng và vui vẻ đã diễn ra, mọi người vui vẻ, nâng ly chúc nhau sức khỏe, hạnh phúc. Thay mặt Trung tâm, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBNV Trung tâm chăm sóc Người Cao tuổi Bách Niên Thiên Đức vì sự cống nhiến, nhiệt huyết cho đại gia đình Bách Niên Thiên Đức trong những năm qua. Tại bữa tiệc, mọi người đã cùng thổi nến, hát mừng sinh nhật CBNV Trung tâm chăm sóc Người Cao tuổi Bách Niên Thiên Đức có ngày sinh nhật vào tháng 04, 05 và 06. Một món quà tinh thần vô giá và rất bất ngờ mà Trung tâm dành cho các CBNV.

(Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm cùng CBNV hòa vang khúc hát mừng sinh nhật CBNV có sinh nhật trong tháng 04. 05 và 06)

(Đại diện phòng HCNS tặng quà cho các cháu con CBNV có thành tích học tập xuất sắc)

Ngày hôm sau, cả đoàn cùng thức dậy ăn sáng sau đó cùng nhau đắm mình trong làn nước biển xanh mát Cửa Lò. Người thì bơi lội, người thì nằm trên bãi cát vàng mộng mơ. Các cháu con của CBNV thì tung tăng, đùa rỡn trên bãi cát vàng nhảy múa cùng làn sóng biển du dương.

(Ảnh các cháu con của CBNV cùng bố mẹ chơi đùa trên bãi biển)

Sau bữa ăn trưa, cả đoàn khởi hành đến thăm quê Bác. Nơi đây, mọi người như nặng người, lắng đọng trong những câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về nơi đã sản sinh và nuôi dưỡng một “vĩ nhân” của dân tộc Việt Nam và cả Thế giới. Về thăm quê Bác, CBNV Trung tâm chăm sóc Người Cao tuổi Bách Niên Thiên Đức lại càng quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp phát triển nghề dưỡng lão tại Việt Nam; tiến tới mục tiêu làm cho nghề dưỡng lão thành một trong những nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.

(Ảnh lưu niệm của CBNV tại quê Bác)

 

(CBNV trung tâm dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Hai ngày nghỉ vui vẻ, thú vị tại bãi biển Cửa Lò đã kết thúc, toàn thể thể CBNV Trung tâm chăm sóc Người Cao tuổi Bách Niên Thiên Đức lại bắt đầu với công việc chăm sóc Người cao tuổi tại Trung tâm một cách hăng say, nhiệt huyết. Qua hai ngày nghỉ, CBNV Trung tâm đã thêm gắn bó, đoàn kết; tinh thần làm việc được nâng cao một cách rõ rệt.

 

 

 

 

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech