Dưỡng lão Thiên Đức: Tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Sáng nay (26/7), tại Hà Nội, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức phối hợp cùng Câu lạc bộ Tình nguyện Trẻ - Học viện Tài chính long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2020)

Dự lễ kỷ niệm, về phía Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức là sự góp mặt của các cụ ông và cụ bà hiện đang được nuôi dưỡng tại trung tâm.

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức; ông Nguyễn Tuấn Long, Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức; bà Nguyễn Phương Lan, Quản lý trung tâm; Bà Phạm Kiều Anh, Y tá trưởng cơ sở Đông Ngạc; Bà Nguyễn Thu Hiền, Quản lý cơ sở Nhật Tảo; bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa, y tá trưởng cơ sở Nhật Tảo.

Lãnh đạo, cán bộ trung tâm tặng quà tri ân cho các cụ có thân nhân liệt sỹ và thương binh nhân dịp 27/7

Về phía câu lạc bộ Tình nguyện trẻ - Học viện Tài chính, đến dự có đồng chí Trần Thị Minh Ngọc – Chủ nhiệm câu lạc bộ Tình nguyện trẻ. Cùng với sự góp mặt của người thân các cụ tại trung tâm và tập thể cán bộ nhân viên công ty. Các bạn Đoàn viên thanh niên CLB tình nguyện trẻ học viện Tài Chính..

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Tuấn Ngọc, Uỷ viên BCH Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức nhấn mạnh: Ngày 27/7 hàng năm là dịp để trung tâm bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập của Tổ quốc. Đồng thời, cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên bày tỏ sự  tri ân, sẻ chia đối với các cụ ông, cụ bà là thân nhân của các anh hùng liệt sĩ và thương bệnh binh hiện đang sinh sống lại trung tâm.

Đại diện CLB Tình nguyện trẻ trao tặng 1 tấn gạo cho Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức

Được biết, cơ sở Đông Ngạc, hiện nay đang nuôi dưỡng có 3 cụ có thân nhân liệt sỹ là các cụ: Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Thị Thúy Hạnh và cụ Phan Thị Vinh. Hai cụ là thương binh là cụ Nguyễn Bảo Khánh và cụ Nguyễn Hải Toàn.

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên trung tâm, ông Nguyễn Tuấn Ngọc đã gửi lời tri ân của cán bộ, nhân viên, người lao động đến toàn thể gia đình các thân nhân liệt sĩ đã có nhiều đóng góp lớn trong cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, đã cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc; đồng thời mong muốn các đồng chí là thân nhân các gia đình liệt sĩ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong lĩnh vực công tác, góp phần tích cực vào việc xây dựng quê hương, đất nước.

Tổ chức mừng sinh nhật tháng 6 và tháng 7 cho các cụ tại trung tâm

Thay mặt cho thế hệ trẻ, đồng chí Trần Thị Minh Ngọc bày tỏ, việc tri ân thân nhân gia đình các cụ có công với cách mạng không chỉ là trách nhiệm mà còn là để tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên thanh niên có những nhận thức sâu sắc hơn về hoạt động “đền ơn đáp nghĩa", "uống nước nhớ nguồn”, giáo dục truyền thống cách mạng đến với tất cả đoàn viên thanh niên nói chung, học viện Tài Chính nói riêng. Đặc biệt, trong thời gian tới, Câu lạc bộ Tình nguyện trẻ sẽ cố gắng hết mình trong các chương trình xung kích, xây dựng công tác phù hợp để toàn thể đoàn viên thanh niên thấm nhuần sâu sắc truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. 

Nhân dịp này, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức và CLB Tình nguyện trẻ Học viện Tài chính đã trao quà cho các cụ là thân nhân gia đình liệt sĩ, đồng thời, tổ chức mừng sinh nhật cho các cụ trong tháng 6 và 7.

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech