LỄ KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/07/1947 – 27/07/2018) VÀ SINH NHẬT CÁC CỤ THÁNG 06, 07

LỄ KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/07/1947 – 27/07/2018) VÀ SINH NHẬT CÁC CỤ THÁNG 06, 07
 
Hơn nửa thế kỷ qua đi dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, nhân dân ta đã nhất tề đứng dậy quyết tâm thực hiện lợi kêu gọi của Bác Hồ vĩ đại "Không có gì quý hơn độc lập tự do", "Thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không làm nô lệ", nhân dân ta đã vượt qua biết bao khó khăn, gian khổ hy sinh để đánh thắng các thế lực xâm lược giành độc lập tự do, thống nhất Tổ Quốc. Để làm nên chiến thắng to lớn ấy, đã có hàng triệu chiến sĩ cùng đồng bào ta đã chiến đấu và anh dũng hy sinh trên những chiến trường, những trận địa để bảo vệ từng tấc đất tấc vàng của Tổ Quốc...

Cứ đến ngày 27/7 hàng năm, nhân dân cả nước lại sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh - liệt sĩ và xem đó là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc... để từ đó tưởng nhớ đến hàng triệu người con ưu tú trên mảnh đất hình chữ S đã ngã xuống. Với ý nghĩa thiêng liêng đó đó, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức long trọng tổ chức chương trình văn nghệ kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2018). 

                                       (Khai mạc chương trình văn nghệ)

Tham dự chương trình có Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Quản lý cơ sở Nhật Tảo cùng quý ông, quý bà đang sinh sống trong trung tâm, các bác, cô, chú, anh chị là người thân của Người cao tuổi và toàn thể Cán bộ, nhân viên trong Trung tâm.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền đã khẳng định: “ để đất nước ta phát triển như ngày hôm nay, thì không thể quên công ơn của những anh hùng, chiến sĩ cách mạng đi hi sinh bản thân mình để bảo vệ non sông đất nước. Đã có những người nằm xuống trên những chiến trường, trận địa, có những người còn sống mang theo mình những vết thương, những mảnh đạn mãi không bao giờ lành. Với tinh thần “uống nước nhớ nguồn” thế hệ trẻ hôm nay cần tích cực ra sức thi đua học tập – rèn luyện để cống hiến – xây dựng đất nước, đặc biệt là CBNV Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cần phải nỗ lực hơn nữa trong công việc để xây dựng được đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tình để phục vụ Người cao tuổi”.

 

(Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Quản lý cơ sở Nhật Tảo phát biểu tại buổi lễ)

Tại buổi lễ, thay mặt Người cao tuổi đang sinh sống tại trung tâm, Bà Hoàng Diệu Khanh đã có bài phát biểu ôn lại ý nghĩa ngày 27/07/1947. Cũng nhân dịp này Bà đã gửi lời thăm hỏi động viên tới các ông các bà trong lực lượng vũ trang, quân đội … chúc các ông bà sống vui khỏe và trường thọ.

(Bà Hoàng Diệu Khanh – Người cao tuổi sinh sống tại Trung tâm ôn lại ý nghĩa ngày 27/07/1947)

Đặc biệt nhân dịp lễ kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức cũng tổ chức chúc mừng sinh nhật quý cụ ông, cụ bà có sinh nhật trong tháng 06, 07 nhằm tri ân các cụ đã đồng hành cùng Trung tâm suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

( Tiết mục nhảy dân vũ Khát vọng biển đông do tập thể CBNV thể hiện )

(Giọng ca ngọt ngào, da diết của Điều dưỡng Ngọc Bến với ca khúc Đất nước được Người cao tuổi dành nhiều sự ưu ái bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt)

( Ca khúc Biết ơn chị Võ Thị Sáu – qua phần trình bày của Hồng Gấm)

(Ông Đỗ Xuân Nhất say sưa với Tình yêu bên dòng sông quan họ)

(Bà Ngô Thiên Kim với bài thơ do chính mình sáng tác – Nhớ về Hà Nội)

(Tập thể CBNV Trung tâm cùng Người cao tuổi hát vang bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng)


(CBNV cùng người thân các cụ gửi quà chúc mừng sinh nhật các cụ đang sống tại Trung tâm)

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech