Lễ Kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2020)

Sáng ngày 27 tháng 09 năm 2020, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 29 năm ngày Quốc Tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2020) – Vui Rằm Trung thu năm 2020. Đây được coi là một dịp Lễ quan trọng, là cơ hội để Bách Niên Thiên Đức bày tỏ lòng tri ân đối với “thế hệ tuổi vàng” của Dưỡng lão Thiên Đức nói riêng và Người cao tuổi trên cả nước nói chung.

Toàn cảnh Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi.

Buổi Lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Duy Long – Phó Giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức cùng Quản lý các cơ sở, CBNV trong Trung tâm. Đặc biệt, đó là sự có mặt đông đủ của toàn thể các cụ ông, cụ bà, “thế hệ tuổi vàng” mà Bách Niên Thiên Đức luôn coi trọng.

Ông Nguyễn Duy Long - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Lễ Kỷ niệm.

 

Phó Giám đốc Trung tâm tặng quà tri ân cho Đại diện Người cao tuổi nhân dịp 1/10/2020. 

Đặc biệt trong dịp Lễ Kỷ niệm này còn có sự tham gia của Đoàn nghệ thuật Sen Hồng với rất nhiều các tiết mục đặc sắc như: tiết mục múa “Sen Hồng”, tiết mục múa “Giấc mơ trưa”, tiết mục hát “Dòng sông quê anh, dòng sông quê em”,… Những tiết mục đều mang lại một bầu không khí tươi vui, những giây phút thư giãn cho Người cao tuổi tại Dưỡng lão Thiên Đức.

Tiết mục múa Sen Hồng - Đoàn nghệ thuật Sen Hồng

Tiết mục múa "Gặp mẹ trong mơ" - Tốp múa CBNV Dưỡng lão Thiên Đức biểu diễn. 

Tiết mục nhảy sôi động của Đoàn nghệ thuật Sen Hồng

Tiết mục nhảy "Cuội khờ" - CBNV Dưỡng lão Thiên Đức biểu diễn.

Tiết mục múa "Để Mị nói cho mà nghe" của Đoàn nghệ thuật Sen Hồng

Tiết mục hát "Mừng tuổi mẹ" do Anh Lộc biểu diễn.

Phó Giám đốc Trung tâm tặng quà sinh nhật cho các cụ tại Trung tâm.

 

Phát biểu tại buổi Lễ Kỷ niệm, ông Nguyễn Duy Long, Phó Giám đốc Trung tâm cho biết, ngày Quốc tế Người cao tuổi hàng năm chính là một dịp để Dưỡng lão Thiên Đức bày tỏ lòng biết ơn đối với các cụ ông, cụ bà hiện đang sinh sống tại mái nhà chung Thiên Đức. Đồng thời, Trung tâm cũng trân trọng thế hệ tuổi vàng trên cả nước, với tinh thần “tuổi cao trí càng cao/lòng ta luôn tự hào”.

 

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech