Lễ Kỷ niệm 28 năm Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)

Hòa chung trong không khí chào mừng 28 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019), vào sáng ngày 1/10/2019, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm nhằm "tôn vinh thế hệ tuổi vàng" trong toàn xã hội.

Ngày Quốc tế Người cao tuổi đầu tiên được tiến hành vào ngày 1/10/1991 nhằm tuyên truyền cổ động cho việc chăm sóc, bảo vệ Người cao tuổi ở các nước thành viên Liên hợp quốc. Hưởng ứng chương trình "Hành động quốc tế vì Người cao tuổi", trong 28 năm qua, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã có nhiều chủ trương, chính sách đối với Người cao tuổi, khẳng định vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động, đảm bảo tốt công tác xã hội. Đây cũng là dịp toàn xã hội và gia đình ghi nhận, trân trọng sự đóng góp của Người cao tuổi và thể hiện sự quan tâm, chăm sóc Người cao tuổi phù hợp truyền thống, đạo lý dân tộc. 

Buổi lễ Kỷ niệm có sự xuất hiện của ông Nguyễn Tuấn Ngọc - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam - Giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức; ông Nguyễn Duy Long - Phó giám đốc Trung tâm cùng bà Nguyễn Phương Lan - Quản lí Trung tâm; Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thịnh Long;.. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự góp mặt của đông đảo Người cao tuổi hiện đang sinh sống tại Trung tâm; đội ngũ cán bộ nhân viên của Thiên Đức cùng các bạn Thực tập sinh Thiên Đức - Thịnh Long. 

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Buổi lễ kỷ niệm:

 

Ông Nguyễn Duy Long - Phó giám đốc Trung tâm phát biểu tại Lễ Kỷ niệm - Cơ sở Sóc Sơn

 

Tiết mục múa "Cô gái mở đường" đặc sắc đến từ các bạn Thực tập sinh Thiên Đức - Thịnh Long

 

 

 

Tiết mục múa "Non nước hữu tình" đến từ các bạn Thực tập sinh Thiên Đức - Thịnh Long

 

 

 

 

 

 

 

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam
 Giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức phát biểu tại Lễ Kỷ niệm - Cơ sở Đông Ngạc

 

Tiết mục hát "Bà năm" với phần trình diễn của Điều dưỡng Lê Na và Điều dưỡng Cao Hà

 

 

 

Tiết mục múa "Xuân về trên đất Thăng Long" của Câu lạc bộ Hương Bưởi

 

 

 

 

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech