Language: English

Hợp tác quốc tế

Dự Lễ bế giảng chương trình EPA khóa 5
12/12/2017 5:11:41 PM
Sau một năm học tập và rèn luyện, cùng với sự cố gắng nỗ lực của các ứng viên và sự hỗ trợ của các tổ chức có liên quan của Việt Nam và Nhật Bản, 239 ứng viên đã hoàn thành khóa đào tạo tiếng Nhật, khóa học thực hành tại trường và thực tế chăm sóc NCT tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức.

Sáng ngày 04 tháng 11 năm 2017, Cục Quản lý lao động ngoài nước- Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã tổ chức Lễ Bế Giảng dự án đào tạo tiếng Nhật cho 239 ứng viên điều dưỡng, hộ lý Việt Nam trong chương trình EPA năm thứ 5, tại trường Cao đẳng nghề - kĩ thuật công nghệ LOD.

Đến tham dự chương trình có Đại diện Bộ Y tế, lao động và phúc lợi Nhật Bản, Ông Momoi Ryusuke – Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nhật bản tại Việt Nam, Bà Endo Yumiko - Hiệu trưởng Trường Nhật ngữ ARC ACADEMY kiêm Tổng phụ trách Dự án EPA, ông Suzuki Nobuo - Giám đốc Tổ chức ARC Academy Trường Nhật ngữ ARC ACADEMY, Ông TSUNODA – Chủ tịch tổ chức Phúc lợi xã hội quốc tế JICWELS, Ông Phạm Viết Hương – Phó Cục trưởng Cục quản lý lao động ngoài nước, cùng các Ông, bà của Sở Lao động thương binh và xã hội Việt Nam, đại diện Ban lãnh đạo Việt Nam phụ trách Dự án EPA; Ông Vũ Công Bình – Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng trường CĐ nghề Kĩ thuật Công nghệ LOD, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức – Đơn vị hợp tác, hỗ trợ trang thiết bị, cơ sở vật chất và đào tạo thực hành cho các ứng viên chương trình EPA, cùng toàn thể 239 ứng viên điều dưỡng, hộ lý Việt Nam khóa thứ 5.

Toàn thể Đại biểu đại diện các ban ngành của hai chính phủ Việt Nam, Nhật Bản, các đơn vị, tổ chức hợp tác và 239 Ứng viên điều dưỡng, hộ lý chương trình EPA khóa 5 trong Lễ bế giảng.

Mở đầu là đại diện hai chính phủ Việt Nam và Nhật Bản phát biểu biểu dương, khẳng định những thành quả sự nỗ lực cố gắng của các cơ quan hai phía Việt Nam, Nhật Bản và bản thân các em ứng viên. Đồng thời động viên các ứng viên luôn cố gắng, có ý chí quyết tâm và thường xuyên trau dồi kiến thức cũng như phải chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật nước sở tại và quy định nơi làm việc.

Ông TSUNODA – Chủ tịch tổ chức Phúc lợi xã hội quốc tế JICWELS phát biểu nhắc nhở, động viên các ứng viên chẩn bị thật tốt cho buổi sát hạch sắp tới của các đơn vị tiếp nhận Nhật Bản

Endo Yumiko - Hiệu trưởng Trường Nhật ngữ ARC ACADEMY kiêm Tổng phụ trách Dự án EPA phát biểu tổng kết chương trình đào tạo khóa 5.

Trao bằng chứng nhận tốt nghiệp

Các tiết mục văn nghệ thay lời cảm ơn và lời chào của các ứng viên

Đại diện các ứng viên báo cáo kết quả học tập, phát biểu cảm ơn và hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đạt được thành tích tốt nhất trong tương lai.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các ứng viên

Sau khi Lễ Bế Giảng chương trình EPA khóa 5 kết thúc, cũng trong chiều cùng ngày, Ông TSUNODA – Chủ tịch tổ chức Phúc lợi xã hội quốc tế JICWELSÔng Takei Koichi - Phó giám đốc điều hành Văn phòng Dự án EPA Việt Nam đã đến thăm và trao đổi với Giám đốc Trung tâm Ông Nguyễn Tuấn Ngọc tại cơ sở 2 Sóc Sơn.

Đoàn thăm quan cơ sở vật chất và gặp gỡ, trò chuyện cùng Ông Masuya Sakae

 NCT đang sinh sống tại trung tâm

 

 

 

 

 

Cập nhật lần cuối: 12/12/2017 5:11:41 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


NHÀ DƯỠNG LÃO THEO MÔ HÌNH NHẬT BẢN TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BẠC NIÊN THIÊN ĐỨC 1/22/2019 6:27:03 PM
Sau thành công của của các mô hình chăm sóc người cao tuổi tại cơ sở Sóc Sơn, ngày 01/06/2018 Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Th...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến