Language: English

Văn hóa tinh thần

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10
10/28/2017 5:21:21 PM
Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2016, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức tổ chức một chương trình văn nghệ chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) và mừng sinh nhật các cụ trong tháng 10.

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Nhận biết rõ vai trò của người phụ nữ, Đảng và nhà nước ta đã chọn ngày 20/10 hằng năm làm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là ngày nhằm tôn vinh những người phụ nữ “anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang”.

Sáng ngày 19/10/2017, trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã tổ chức chương trình văn nghệ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và mừng sinh nhật các cụ trong tháng 10

Bà Phạm Thị Tuyết Hằng – NCT sống trong trung tâm đang đọc ý nghĩa ngày 20/10

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – giám đốc trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức phát biểu khai mạc chương trình và gửi lời chúc tới toàn thể các cụ bà và CBNV nữ trong trung tâm .

Ban lãnh đạo trung tâm tặng hoa cho các cụ bà trong trung tâm

Gia đình bà Nguyễn Thị Khang – NCT sống trong trung tâm gửi tặng lẵng hoa tươi thắm tới các cụ bà và toàn thể CBNV nữ trong trung tâm.

CBNV nam cơ sở Đông Ngạc cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cụ bà và các bạn CBNV nữ .

Múa nón “ Một thoáng quê hương” do các bạn y tá trong trung tâm biểu diễn, mở đầu cho chương trình văn nghệ

Trong không khí ngày 20/10, Trung tâm kết hợp tổ chức sinh nhật cho các cụ có ngày sinh trong tháng 10. Chúc các cụ luôn luôn mạnh khỏe, bình an và trường thọ

Bài hát “Nỗi buồn mẹ tôi” do y tá Thúy Bến và Trang Nhung thể hiện với sự minh họa của bà Đào Thị Tuyên – NCT sống trong trung tâm.

Y tá Thanh Hằng với điệu múa dân gian đương đại

Cũng trong chiều ngày 19/10, CBNV ở cơ sở Nhật Tảo và Sóc Sơn cũng tổ chức chương trình kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

MC Thúy Bến khai mạc chương trình tại cơ sở Nhật Tảo

Bà Nguyễn Thu Hiền – quản lý cơ sở Nhật Tảo và y tá Nguyễn Thị Hoa thay mặt Ban lãnh đạo trung tâm gửi tới các cụ bà lẵng hoa tươi thắm

Các cụ ông cùng toàn thể các CBNV nam trong trung tâm cùng gửi tới các bạn CBNV nữ những lời chúc tốt đẹp nhất.

Y tá Thu Gấm với ca khúc “Hồn Quê”

Ban lãnh đạo trung tâm gửi tặng những món quà tới NCT có sinh nhật trong tháng 10

Y tá Minh Đạt gửi tặng các cụ bài hát “Quê hương” qua tiếng sáo da diết của mình.

Y tá Ngọc Hoa với bài hát “Mẹ Tôi”

Ban lãnh đạo trung tâm cũng dành lẵng hoa tươi thắm nhất tặng các cụ bà đang sinh hoạt tại cơ sở Sóc Sơn.

Tốp ca “ Tình ca Tây Nguyên” với sự thể hiện của các cô, chú trong CLB NCT .

Đơn ca “ Thành phố mang tên Người”

Đặc biệt, đoàn khách đến từ đất nước Mặt trời mọc và đại diện công ty JVS đã dành tặng món quà ý nghĩa và bất ngờ đến các cụ Bà và CBNV nữ trong trung tâm.

Các CBNV trong trung tâm, cơ sở Sóc Sơn cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật. Chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe.

Hát xẩm “Lỡ bước sang ngang” đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người có mặt trong hội trường.

              Chương trình văn nghệ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam đã kết thúc trong không khí vui vẻ. Chúc các cụ bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và bình an trong mái nhà chung Bách Niên Thiên Đức. Chúc các CBNV nữ trong trung tâm công tác tốt, luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Cập nhật lần cuối: 10/28/2017 5:21:21 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


NHÀ DƯỠNG LÃO THEO MÔ HÌNH NHẬT BẢN TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BẠC NIÊN THIÊN ĐỨC 1/22/2019 6:27:03 PM
Sau thành công của của các mô hình chăm sóc người cao tuổi tại cơ sở Sóc Sơn, ngày 01/06/2018 Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Th...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến