Language: English

Tin nội bộ

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/07/1947 – 27-07/2017)
8/1/2017 4:04:36 PM
Sáng ngày 27/07, trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã tổ chức chương trình văn nghệ để tri ân tưởng nhớ những người anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã hi sinh vì nền độc lập của dân tộc,….

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước hàng nghìn năm của dân tộc ta đã chứng kiến lớp lớp thế hệ người Việt Nam không tiếc máu xương, công sức, của cải để giữ gìn độc lập tự do, thống nhất Tổ quốc. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Máu đào của các liệt sĩ ấy đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh anh dũng của liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do”. Năm nào cũng vậy vào những ngày tháng Bảy, cả nước ta lại lặng mình tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc, cho nhân dân

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, ngày 27/07/2017, trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức tổ chức chương trình văn nghệ kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017) ở cả 3 cơ sở Đông Ngạc, Nhật Tảo và Sóc Sơn.

Khai mạc chương trình văn nghệ

Ông Đỗ Liên thay mặt người cao tuổi sống trong trung tâm đọc ý nghĩa lịch sử ngày 27/07

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cụ đã tham gia trong 2 cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ Quốc.

Y tá Trần Căn với ca khúc “Bài ca Trường Sơn”

Bài hát “Đường ta đi dài theo đất nước” nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người cao tuổi.

Người nhà cụ Nguyễn Thị Kính – người cao tuổi đang sống trong trung tâm gửi tặng các cụ bài thơ do mình tự sáng tác.

Tiết mục múa “Màu cờ tôi yêu” do các y tá trong trung tâm tự dàn dựng và biểu diễn.

“Mỗi mùa hoa đỏ về. Hoa như mưa rơi rơi. Cánh mỏng manh xao xác đỏ tươi. Như nuối tiếc một thời trai trẻ…”  Những giai điệu đầy da diết, hoài niệm trong bài hát “Thời hoa đỏ” được thể hiện qua giọng hát của y tá Huy Cường. .   

Cô Hạ Thanh Xuyên – người cao tuổi sống tại cơ sở Sóc Sơn góp vui với chương trình giao lưu văn nghệ

Bà Trần Thị Mai – người cao tuổi sống tại cơ sở Nhật Tảo đang bồi hồi những kỷ niệm về thời chiến.

Mỗi tiết mục hát múa trong chương trình văn nghệ kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ đều nhận được sự ủng hộ, cổ vũ từ người cao tuổi. Đây cũng chính là nguồn động lực để cán bộ nhân viên trong trung tâm tổ chức thêm nhiều chương trình văn nghệ hay hơn nữa dành tặng cho các cụ đang sống trong trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức.

Cập nhật lần cuối: 8/1/2017 4:04:36 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


TẾT TRUNG THU ẤP ÁP TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC 10/2/2018 5:33:55 PM
Cứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tết Trung thu haCứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tế...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến