Language: English

Văn hóa tinh thần

SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH & PHÁT TRIỂN TỚI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NCT BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC
5/24/2017 4:46:44 PM
7h sáng ngày 22/05/2017, 21 bạn sinh viên năm nhất thuộc trường học viện chính sách & phát triển đã có mặt tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức để bắt đầu công việc tình nguyện của mình.

7h sáng ngày 22/05/2017, 21 bạn sinh viên năm nhất thuộc trường học viện chính sách & phát triển đã có mặt tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức để bắt đầu công việc tình nguyện của mình.

Công việc đầu tiên của các bạn là hỗ trợ các cụ ăn sáng. Sau khi các cụ ăn xong, các bạn sinh viên cùng với sắp xếp bàn ghế, sân khấu, … chuẩn bị cho chương trình văn nghệ với chủ để “Sống vui – sống khỏe” để dành tặng các cụ trong trung tâm.

Bằng lời ca, tiếng hát của mình, các bạn sinh viên đã đem đến cho các cụ những tình cảm ấm áp, vui vẻ và đặc biệt là sự tươi trẻ, tràn đầy năng lượng của mình.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy đầy sôi động của các bạn sinh viên. 

Tiết mục đậm chất sinh viên với bài hát nhẹ nhàng "Nồng nàn Hà Nội"

Các bạn sinh viên tặng món quà kỷ niệm cho trung tâm.

Bản song ca đầy ngẫu hứng “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” của một bạn sinh viên với NCT sống trong trung tâm.

Ngoài việc biểu diễn các tiết mục văn nghệ, các bạn sinh viên còn kết hợp với các y tá trong trung tâm tổ chức các trò chơi nhỏ như đoán bài hát, đuổi hình bắt chữ, thử thách đường phố,… đem lại cho các cụ bầu không khí rất vui vẻ, thoải mái.

Để tạo bất ngờ, các bạn sinh viên đã tự tay chuẩn bị bánh gato và cùng nhau hát mừng sinh nhật các cụ.

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên mời các cụ, các anh chị y tá trong trung tâm cùng nhau chụp bức ảnh lưu giữ kỷ niệm đẹp này.

                Bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng tấm lòng yêu thương dành cho người cao tuổi, các bạn sinh viên học viện chính sách và phát triển đã đem đến cho người cao tuổi một buổi sáng đầy ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và sức trẻ. Xin thay mặt trung tâm xin gửi tới các bạn lời cảm ơn chân thành nhất, mong rằng các bạn sẽ lần nữa đem niềm vui tới cho các cụ.

Cập nhật lần cuối: 5/24/2017 4:46:44 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


NHÀ DƯỠNG LÃO THEO MÔ HÌNH NHẬT BẢN TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BẠC NIÊN THIÊN ĐỨC 1/22/2019 6:27:03 PM
Sau thành công của của các mô hình chăm sóc người cao tuổi tại cơ sở Sóc Sơn, ngày 01/06/2018 Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Th...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến